Vai trò phương pháp căng 2/3 mặt từng phần trong chống lão hóa

PGS. TS. BS Lê Hành cho biết con người trải qua nhiều độ tuổi khác nhau, và ở mỗi độ tuổi sức khỏe và làn da của chúng ta cũng chịu những tác hại khác nhau. Vì thế để chống lại được sự lão hóa và giữ gìn vẻ thanh xuân, chúng ta cần phải quan tâm chăm sóc và can thiệp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ căng 2/3 mặt.

Có thể nói phương pháp căng 2/3 mặt tại Phòng khám PTTM Lê Hành là một trong những biện pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất trong việc chống lại sự lão hóa.

Theo năm tháng, vẻ đẹp của người phụ nữ bị “tàn phá” bởi hiện tượng lão hóa như các nếp nhăn của da, khuôn mặt bị chảy xệ, không còn săn chắc do sự chùng nhão của cơ, da xuất hiện nhiều vết thâm nám do biến đổi sắc tố da, … Tất cả các yếu tố trên làm méo mó sắc đẹp thuở nào của người phụ nữ.

Do vậy, việc tái tạo, phục hồi và kéo dài là những yêu cầu cấp thiết và mãnh liệt của người phụ nữ hiện đại. Có nhiều phương pháp để đạt được mong mỏi đó, tuy nhiên, phương pháp căng da mặt an toàn 2/3 mặt được xem là hiệu quả nhất với các ưu điểm nhanh, hoàn toàn và duy trì kéo dài kết quả sau thực hiện thủ thuật.

Có 3 dấu hiệu sau đây lưu ý bạn phải để tâm đến sự lão hóa:

  • Độ tuổi.
  • Các dấu hiệu cảnh báo.
  • Cảm nhận của bản thân.

Các giai đoạn lão hóa:

  • Các nhà khoa học cho rằng từ 20 tuổi, hiện tượng lão hóa đã bắt đầu. Giai đoạn sớm này kéo dài cho đến khoảng trước 35 tuổi.

Biểu hiện với các dấu hiệu như nám da, những nếp nhăn nhỏ, tàn nhang, … mà nguyên nhân chính là do tác dụng của tia tử ngoại của ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, da mặt còn bị tàn phá bởi hậu quả của mụn, hiện tượng sinh lý trong độ tuổi dậy thì và sau dậy thì, hoặc các “bất thường” gây khó chịu như nổi mạch máu, bớt, … và các bất thường bẩm sinh hoặc do tai nạn khác, thậm chí có thể là tai biến hoặc di chứng của những lần thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ trước đó.

  • Giai đoạn lão hóa tiến triển từ 35 tuổi đến 50 tuổi, biểu hiện bởi sự rõ nét hơn của các dấu hiệu đã nêu ở giai đoạn 1.

Như da nhợt nhạt (bớt hồng hào), các nếp nhăn sâu hơn, da ít đàn hồi hơn, bắt đầu xuất hiện nọng dưới cằm, rảnh mũi má sâu hơn, da xuất hiện sắc tố bất thường không chỉ ở mặt mà thậm chí toàn thân.

Các dấu hiệu lão hóa lan ra khắp nơi trên cơ thể như mỡ bắt đầu tích tụ nhiều ở các vùng bụng, mông, đùi, … kèm với hiện tượng chùng nhão cơ gây ra sự hiện tượng cơ thể bị bủn nhão, không săn chắc, …

  • Giai đoạn lão hóa mạnh mẽ sau tuổi 50 với các dấu hiệu lão hóa trầm trọng hơn, đánh dấu diễn tiến của thời gian trên thân thể.

Điều trị, dự phòng và bảo vệ sau điều trị là giải pháp toàn diện tỏ ra hữu hiệu cho giai đoạn này. Đồng thời với thẩm mỹ làm đẹp, cuộc sống khỏe mạnh với tập thể dục, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý nhằm hạn chế tối đa sự lão hóa của tự nhiên.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phương pháp căng 2/3 mặt  nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG 2/3 MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng 2/3 mặt và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *