Ưu điểm vượt trội của căng da trán tại Phòng khám Lê Hành

Hiện nay Phòng khám PTTM Lê Hành có một phương pháp căng da mặt mới đang được nhiều chị em sử dụng đó chính là căng da mặt vùng trán.

Khi tuổi tác càng lớn, hoặc có khi do thói quen xấu khiến vùng da trán có nhiều nếp nhăn, thêm vào đó cặp mắt có xu hướng đi xuống khiến khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sông.

Phẫu thuật căng da trán có thể giúp cho khuôn mặt sở hữu vầng trán căng mịn, làn nhẵn bóng sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn. Phòng khám thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Lê Hành với trang thiết bị hiện đại cùng với tay nghề thẫm mỹ của bác sĩ Lê Hành đã giúp cho nhiều khách hàng thực hiện thành công phẫu thuật căng da trán này.

Dưới đây là một số ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật căng da trán tại Phòng khám PTTM Lê Hành:

  • Vùng da trán sẽ căng, nếp nhăn sẽ hoàn toàn biến mất sau khi kết thúc.
  • Vùng trán cũng trở nên cân đối, hài hòa hơn với các đường nét trên khuôn mặt.
  • Là những dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng nên tuyệt đối không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Các bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, đảm bảo không để lại sẹo hay bất kì dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ nào.
  • Khách hàng không bị đau đớn kéo dài, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt.

Phẫu thuật căng da trán dù chỉ là một phẫu thuật đơn giản tuy nhiên Phòng khám Bác sĩ Lê Hành đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về an toàn y tế, cũng như tay nghề của bác sĩ. Vì thế các bạn hãy an tâm đây là cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và chất lượng và bạn không phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc nào cả.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da trán nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA TRÁN AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da trán và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi tự nhiên giúp mang lại sự tự tin cho phái đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *