Ưu điểm của treo mi trên dưới cung mày tại Lê Hành

Phòng khám PTTM Lê Hành đã là nơi tin tưởng của các chị em phụ nữ tìm đến khi muốn làm đẹp. Việc tuổi tác ảnh hưởng đến làn da khuôn mặt rất được bác sĩ Lê Hành chú tâm và tư vấn cho khách hàng.

Về cơ thể học, cung mày và trán tạo thành bộ phận quan trọng nhất ở nửa trên gương mặt. Khi cung mày sa xệ thì mí mắt trên cũng bị sa xệ theo. Da mí mắt rất mỏng được cấu tạo bởi 1 lớp mỡ mỏng và cơ vòng mí.

Lão hóa làm lớp mỡ dưới da mí mất đi và cơ vòng mí cũng không giữ được độ săn chắc, da mí trở nên nhăn nhúm. Khi cung mày sa xệ thì tình trạng lão hóa của mi lại càng trầm trọng hơn. Do đó chỉnh sửa treo mi trên dưới cung mày cũng là một biện pháp làm trẻ hóa mi mắt.

Trong kĩ thuật treo mi trên dưới cung mày, bác sĩ Lê Hành sẽ cho đường mổ ngay phía dưới cung mày. Thường áp dụng trong trường hợp khách có cung mày cách xa mắt với khoảng cách được bác sĩ chỉ định. Đường mổ này dễ giấu sẹo hơn, nhất là trên người có lông mày rậm (không cần xâm lông mày).

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG CUNG MÀY THỰC HIỆN TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH

  • Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng môi trường để thực hiện  tại Phòng khám PTTM Lê Hành là phòng mổ đảm bảo vô trùng vô khuẩn tuyệt đối.
  • PGS TS BS Lê Hành là người trực tiếp thực hiện tiểu phẫu.
  • Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn hơn, có chiều sâu thu hút, nếp mí cân đối, rõ ràng, tự nhiên.
  • Cải thiện tầm nhìn của mắt
  • Kết quả lâu dài, trả lại đôi mắt nét tươi vui của tuổi thanh xuân.
  • Nhanh chóng, nhẹ nhàng.
  • Không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.
  • Thời gian phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 30-45 phút, khách hàng có thể về ngay trong ngày.
  • Có thể loại bỏ được phần xăm cung mày cũ (nếu có) mà không cần dùng đến biện pháp tẩy xóa nào khác.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và treo mi trên dưới cung mày nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP TREO MI TRÊN DƯỚI CUNG MÀY AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp treo mi trên dưới cung mày an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Như thế nào là phương pháp căng da mặt nội soi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *