Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Lê Hành

Một khuôn ngực đẹp ngoài yếu tố căng đầy, săn chắc, tròn trịa thì quầng vú, núm vú còn là yếu tố gợi cảm quan trọng đối với nhiều chị em phụ nữ. Phức hợp quầng vú, núm vú vừa có kích thước hài hòa, nhỏ gọn cộng với sắc diện hồng hào sẽ giúp chị em tự tin hơn nhiều trong cuộc sống.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người không may mắn sở hữu một quầng vú đẹp, tình trạng quầng vú giãn rộng, to hơn khi lớn tuổi, hay sau sinh nở hay do bẩm sinh khiến nhiều chị em mặc cảm.

Phương pháp thu nhỏ quầng vú trong nâng ngực thẩm mỹ tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành sẽ giúp chị em vượt qua nỗi mặc cảm để tự tin hơn trong sinh hoạt cũng như cuộc sống.

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng giúp quầng vú gọn gàng hơn, có tỷ lệ hài hòa với bầu ngực và núm vú mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh đầu vú và khả năng cho con bú.

Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu gọn núm vú, chỉnh tụt núm vú, nâng ngực, thu nhỏ ngực…(nếu có phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ và thu nhỏ ngực thì phải gây mê, cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ và phải được tiến hành tại bệnh viện).

Chăm sóc hậu phẫu nâng ngực thẩm mỹ:

  • Khách hàng có thể ra về ngay sau phẫu thuật.
  • Tránh tiếp xúc nước vào vết mổ.
  • Tái khám, cắt chỉ sau 7-10 ngày
  • Khách hàng có thể tái khám hằng ngày để được đội ngũ y tá bác sĩ trực tiếp săn sóc thay băng.

Ưu điểm thu nhỏ quầng vú tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

  • Nhanh chóng sở hữu quầng vú thon gọn và cân đối giữa bộ 3 bộ phận: quầng vú, núm vú, bầu vú.
  • Sẹo đẹp, vì được các bác sĩ khéo léo giấu kín vào chân núm vú và quầng vú.
  • Không ảnh hưởng tới mô tuyến sữa, dây thần kinh đầu vú, không ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú và khả năng cho con bú.…
  • An toàn tuyệt đối, không đau.
  • Không cần nghỉ dưỡng.
  • Kết quả vĩnh viễn.

Thu nhỏ quầng vú tuy chỉ là tiểu phẫu, nhưng Phòng khám PTTM Lê Hành đảm bảo là cơ sở phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có giấy phép hoạt động, có đầy đủ nhân lực và trang thiết bị vô trùng vô khuẩn tuyệt đối.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ QUẦNG VÚ AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp thu nhỏ quầng vú và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *