Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực tại Lê Hành

Bộ ngực đẹp là đồng nghĩa với bầu ngực phải to tròn, cùng với đó là núm vú nhỏ vừa phải. Một bộ ngực đẹp căng đầy, quầng vú hồng hào, núm vú nhỏ gọn là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ.

Thực tế, đa phần phụ nữ sau sinh và cho con bú, phần núm vú sẽ to và dài hoặc do yếu tố di truyền mà bẩm sinh chị em có núm vú cũng to hơn bình thường.

Điều này tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại rất mất thẩm mỹ khiến nhiều chị em mất đi tự tin trong cuộc sống.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là một tiểu phẫuphổ biến giúp làm giảm kích cỡ núm vú, đưa núm vú trở về kích thước như thuở xuân thì giúp chị em lấy lại tự tin trong sinh hoạt và cuộc sống.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm Mỹ Lê Hành được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo môi trường vô khuẩn, vô trùng tuyệt đối.

Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu nhỏ quầng vú, chỉnh tụt núm vú, nâng ngực, thu nhỏ ngực…

Nếu có phẫu thuật nâng ngực và thu nhỏ ngực thì phải gây mê, cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ và phải được tiến hành tại bệnh viện.

Ưu điểm thu nhỏ đầu ngực tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

  • Giúp núm vú lấy lại tỉ lệ chuẩn, tạo được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú, đầu vú và quầng vú
  • Đảm bảo an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo
  • Không ảnh hưởng tới các đầu dây thần kinh cảm giác, cũng như mô tuyến sữa và khả năng cho con bú.
  • Sinh hoạt binhg thường, hồi phục nhanh sau 7-10 ngày.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực

  • Khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày.
  • Có thể trở lại phòng khám để được các bác sĩ, y tá chăm sóc thay băng hằng ngày.
  • Cần uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Khách hàng có thể đi lại, vận động và sinh hoạt bình thường.
  • Cắt chỉ sau 7-10 ngày phẫu thuật.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực tuy chỉ là tiểu phẫu, nhưng Phòng khám PTTM Lê Hành tự hào là cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có giấy phép hoạt động, có đầy đủ nhân lực và trang thiết bị vô trùng vô khuẩn tuyệt đối.

Kết quả của phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực trong nâng ngực đẹp phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo, tỷ mỉ của bác sĩ thực hiện và sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng.

Cần có sự kết hợp hài hòa giữa bác sĩ và khách hàng để đạt đến mục đích sau cùng đó là sự hài lòng của khách hàng.

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp tin cậy, uy tín, toàn diện và hiện đại, được cấp phép hành nghề bởi Bộ Y tế và được điều hành bởi PGS TS BS Lê Hành là bác sĩ đầu ngành, giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ.

 

Trường hợp khách hàng vừa được tiến hành phẫu thuật đặt túi nâng ngực, vừa thu nhỏ núm vú tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU NGỰC AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp thu nhỏ đầu ngực và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS Bác sĩ Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *