Ưu điểm của phẫu thuật cắt da thừa mi dưới tại Lê Hành

Nhiều khách hàng đã rất hài lòng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Phòng khám PTTM Lê Hành. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm về phẫu thuật cắt da thừa mi dưới tại Phòng khám PTTM Lê Hành nhé!

Phẫu thuật cắt da thừa mi dưới:

  • An toàn tuyệt đối: không gây sưng tấy, không gây tổn thương hay để lại sẹo.
  • Không để lại sẹo: Đường khâu thẩm mỹ sẽ dấu sát vào đường viền mi dưới nên khó phát hiện và đặc biệt là không để lại sẹo xấu.
  • Trả lại đôi mắt vẻ thanh xuân: xóa bỏ nếp nhăn, bọng mắt vùng mí dưới.
  • Không đau: Kỹ thuật vô cảm: gây tê tại chỗ giúp khách hàng không hề đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Khách hàng có thể ra về luôn trong ngày, và cắt chỉ sau 1 tuần đến 10 ngày

 

Phẫu thuật được thực hiện dưới bàn tay tài hoa, giàu kinh nghiệm của PGS TS BS Lê Hành

KẾT QUẢ CẮT MÍ MẮT DƯỚI

Vùng quanh mắt là nơi biểu hiện sớm nhất và rõ nhất của sự lão hóa trên khuôn mặt. Cung mày sa xệ, da mí trên thừa rũ xuống che tầm nhìn, nếp nhăn chân chim ở đuôi mắt, góc ngoài mắt sa xệ, bọng mỡ và nhăn da ở mi dưới … là những nét già nua cơ bản của vùng này.

Hãy nhớ rằng “mi mắt thì già nhưng ánh mắt thì trẻ mãi”. Vì vậy, phẫu thuật vùng quanh mắt thực sự trả lại cho đôi mắt nét thanh xuân cố hữu.

Do đó để đạt được kết quả trẻ hóa đôi mắt một cách tối ưu chúng ta có thể áp dụng kết hợp nhiều phương pháp. Ví dụ: trẻ hóa vùng mắt bằng phẫu thuật treo mí trên dưới cung mày, cắt da thừa mí dưới, cấy mỡ mí dưới…

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cắt da thừa mi dưới nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẮT DA THỪA MI DƯỚI AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cắt da thừa mi dưới an toàn và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi tự nhiên tại Lê Hành mang lại sự tự tin cho phái đẹp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *