Ưu điểm của căng da mặt vùng thái dương tại Lê Hành

Căng thái dương đã không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ bây giờ. Đôi mắt của phụ nữ khi vào tuổi trung niên thường bị cụp xuống gây cảm giác buồn tẻ, kém sức sống. Phương pháp căng thái dương giúp kéo vầng trán và mắt căng lên, làm đôi mắt trông sắc sảo và ánh nhìn được rõ hơn.

Phòng khám PTTM Lê Hành đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật căng thái dương nhằm đem lại sự trẻ trung cho khuôn mặt của khách hàng.

Nhiều khách hành đã có phản hồi tốt về dịch vụ tại Phòng khám PTTM Lê Hành. Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ căng thái dương tại Phòng khám PTTM Lê Hành:

  • Mang lại làn căng mịn, phương pháp này giúp bạn có thể trẻ lại khoảng 3 – 7 tuổi, kết quả duy trì trong vòng 2-5 năm.
  • Thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ khoảng 15 phút sau đó bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường.
  • Phẫu thuật nội soi có đặc điểm không rạch da, không cắt mô tổ chức dưới da nên bảo tồn được các dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, nhiễm trùng, tốn ít thuốc, nhanh chóng phục hồi.
  • Sau vài ngày, mọi dấu hiệu của phẫu thuật căng da mặt cùng thái dương sẽ biến mất.

Phòng khám PTTM Lê Hành đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng phục vụ, trang thiết bị tân tiến cùng với đội ngũ y bác sĩ lành nghề. Khách hàng hoàn toàn an tâm với sự an toàn của phẫu thuật căng da thái dương tại đây và không còn lo sợ bất kì biến chứng nào về sau.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng thái dương nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG THÁI DƯƠNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng thái dương và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi Lê Hành mang lại sự tự tin cho phái đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *