Ưu điểm của kĩ thuật chữa di chứng liệt mặt lâu ngày

Những ưu điểm của kỹ thuật chữa di chứng liệt mặt lâu ngày tại Phòng khám PTTM Lê Hành là:

  • Là một phương pháp ít xâm lấn, ít tổn thương.
  • Phẫu thuật đơn giản, ít tốn kém.
  • Thời gian mổ nhanh, hậu phẫu ngắn.
  • Thực hiện với gây tê.
  • Tạo được nếp mũi má tự nhiên với kỹ thuật treo đa điểm.
  • Kết quả ổn định, tin cậy, có phần hơn các phẫu thuật xâm lấn khác.
  • Có thể chỉnh sửa, tăng cường hiệu quả, tạo sự đối xứng mặt dễ dàng, với gây tê, trong tư thế đứng.
  • Có thể thực hiện để cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt trên những bệnh nhân không liệt hoàn toàn hay trong thời gian chờ đợi sự hồi phục của dây VII. Dù không tái lập được vận động mặt, phương pháp này đem lại sự cải thiện rõ ràng về sự đối xứng của khuôn mặt trong trạng thái tĩnh.

Việc treo cao và căng vùng khóe miệng giúp cải thiện một số chức năng như phát âm và giảm chứng chảy nước bọt. Việc áp dụng phối hợp với các vật liệu cố định tự tiêu như endotine bước đầu cho thấy làm tăng hiệu quả của phẫu thuật, giúp treo và tạo hình vùng gò má chính xác, tự nhiên hơn.

Điều trị di chứng của liệt mặt ngoại biên lâu ngày là một công việc khó khăn, đầy thách thức. Treo mặt vào nếp mũi má được củng cố là một phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn.

Với phẫu thuật này, tình trạng đối xứng của khuôn mặt được tái lập khá tốt cùng với sự cải thiện rõ một số rối loạn chức năng vùng mặt.

Kết quả phẫu thuật chữa di chứng liệt mặt lâu ngày tại Phòng khám PTTM Lê Hành khá ổn định cùng với khả năng có thể chỉnh sửa về sau, càng tăng giá trị của phẫu thuật. Ngoài ra, phẫu thuật còn có thể áp dụng để cải thiện sự đối xứng của khuôn mặt trong những trường hợp liệt không hoàn toàn hay trong thời gian chờ đợi sự phục hồi hoạt động của thần kinh mặt sau tổn thương.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật chữa di chứng liệt mặt lâu ngày nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp chữa di chứng liệt mặt lâu ngày an toàn nhất.

Phòng khám thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Căng da mặt Lê Hành mang lại sự tự tin cho phái đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *