Ưu điểm của cấy mỡ vùng má bằng mỡ tự thân tại Lê Hành

Cấy mỡ vùng má bằng mỡ tự thân hay còn gọi là ghép mỡ tự thân vùng má là một kỹ thuật lấy mỡ tại các vùng mỡ thừa cấy ghép vào vùng má bị lõm do thiếu mô mỡ khác để tạo hình khuôn mặt đầy đặn, đẹp tự nhiên, khuôn mặt cân đối hài hòa.

Ưu điểm của dịch vụ cấy mỡ vùng má được thực hiện tại Phòng khám PTTM Lê Hành như sau:

01. Công nghệ cấy mỡ tốt nhất

Công nghệ cấy mỡ tại Phòng khám Bác sĩ Lê Hành được xem là công nghệ cấy mỡ tiên tiến nhất, tối ưu kết quả cấy mỡ vùng má cho kết quả an toàn, hiệu quả, khuôn mặt đầy đặn tự nhiên.

02. Cấy mỡ vùng  má an toàn tuyệt đối

Cấy mỡ vùng má không cần phẫu thuật, sử dụng chất liệu chất liệu độn tự thân là chính mỡ tự thân của khách hàng nên tuyệt đối an toàn.

03. Không cần phẫu thuật

Cấy ghép mỡ má tự thân là phương pháp cấy mỡ duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên vùng má một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn, không để lại sẹo.

04. Kết quả ổn định lâu dài

Công nghệ cấy ghép mỡ vùng má tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các ra làm các thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại bình viễn trên vùng thái dương sau khi được cấy.

05. Không đau, không cần nghỉ dưỡng

Đến với Phòng khám PTTM Lê Hành bạn sẽ được trải nghiệm sự khác về biệt công nghệ, trình độ tay nghề của bác sĩ… đặc biệt dịch vụ cấy mỡ vùng má bằng mỡ tự thân công nghệ cấy ghép mỡ hiện đại, tiên tiến nhát hiện nay giúp bạn có làn da mịn màng, đầy đặn, không đau,không để lại sẹo.

Tại Phòng khám PTTM Lê Hành mọi chị em phụ nữ không chỉ được chăm sóc từ khâu tư vấn, thăm khám mà đặc biệt đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao tâm lý, sẽ giúp chị em làm đẹp. Cấy mỡ vùng má không chỉ có tác dụng làm thon gọn cơ thể, do lấy mỡ từ những vùng thừa mỡ khác, bởi vậy, hút và cấy mỡ là hai dịch vụ thường được khách hàng lựa chọn đồng thời trong việc làm đẹp toàn diện.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cấy mỡ vùng má nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ VÙNG MÁ AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp cấy mỡ vùng má an toàn nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *