Treo mi trên dưới cung mày

 

Treo mi trên dưới cung mày tại Phòng khám PTTM Lê Hành giúp cho khách hàng lấy lại được sự trẻ trung cho đôi mắt cũng như khuôn mặt.

Bác sĩ Lê Hành với độ tỉ mỉ cao, đôi mắt thẩm mỹ và tay nghề cao được nhiều người biết đến sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm khi thực hiện phẫu thuật treo mi trên dưới cung mày tại Phòng khám PTTM Lê Hành.

Quy trình TREO MI TRÊN DƯỚI CUNG MÀY TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH

Bước 1: Chụp hình trước khi phẫu thuật treo mi trên dưới cung mày

Bước 2: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành thăm khám để đánh giá tình trạng sa sụp mi trên cũng như mức độ da dư và mỡ thừa của mí mắt. Bác sĩ Lê Hành sẽ tư vấn kỹ cho bạn kỹ thuật sẽ áp dụng cũng như những hiểu biết cần thiết về thủ thuật bấm mí hiện đại.

Treo mi trên dưới cung mày: Đường mổ ngay phía dưới cung mày. Thường áp dụng trong trường hợp khách có cung mày cách xa mắt với khoảng cách được bác sĩ chỉ định. Đường mổ này dễ giấu sẹo hơn, nhất là trên người có lông mày rậm (không cần xâm lông mày).

Để đạt được kết quả trẻ hóa đôi mắt một cách tối ưu và triệt chúng ta có thể áp dụng kết hợp nhiều phương pháp. Ví dụ: trẻ hóa vùng mắt bằng phẫu thuật treo mí trên dưới cung mày, cắt da thừa mí dưới, cấy mỡ mí dưới…

Bước 3: Định hình và đo vẽ để tạo dáng cung mày như ý muốn

Bác sĩ Lê Hành sẽ đo và xác định số lượng da mí dư cần loại bỏ với độ chính xác cao nhờ kỹ thuật đo chuyên nghiệp và thiết bị thước đo chuyên dụng, nhằm trả lại nếp mí tự nhiên và cân đối nhất. Bác sĩ Lê Hành sẽ dùng bút vẽ đánh dấu như hình minh họa.

Bước 4: Gây tê nhẹ nhàng

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Việc loại bỏ da dư được đo lường chính xác và phù hợp, hài hòa cho từng trường hợp mắt khác nhau của khách hàng, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt.

Sau đó bác sĩ Lê Hành sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ: Đường khâu sẽ được bác sĩ khéo léo để sát cung lông mày nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày.

Bước 6: Chụp hình hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chụp hình sau phẫu thuật để có thể so sánh được hình ảnh của mình trước và sau khi phẫu thuật.

CHĂM SÓC SAU TREO MI TRÊN DƯỚI CUNG MÀY TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH

  • Khách có thể về ngay sau phẫu thuật, cắt chỉ sau 7-10 ngày.
  • Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước
  • Nên đeo kính râm khi ra ngoài đường tránh bụi bẩn.
  • Sau cắt chỉ rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.
  • Cần thiết sử dụng miếng dán chống sẹo ngay sau khi cắt chỉ để đảm bảo sẹo đẹp về sau.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật treo mi trên dưới cung mày nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP TREO MI TRÊN DƯỚI CUNG MÀY AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp treo mi trên dưới cung mày và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474