Treo cung mày trực tiếp

Phòng khám PTTM Lê Hành đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật treo cung mày trực tiếp cho khách hàng, đem lại vẻ trẻ trung cho khuôn mặt cũng như đôi mắt như ý.

Về cơ thể học, cung mày và trán tạo thành bộ phận quan trọng nhất ở nửa trên gương mặt. Khi cung mày sa xệ thì tình trạng lão hóa của mi lại càng trầm trọng hơn.

Do đó chỉnh sửa vị trí của cung mày cũng là một biện pháp làm trẻ hóa mi mắt. Một trong những phương pháp hiệu quả được thực hiện tại Phòng khám PTTM Lê Hành là treo cung mày trực tiếp.

Để làm trẻ hóa vùng quanh mắt, phẫu thuật là phương pháp đem lại kết quả hữu hiệu nhất. Các Trong đó phẫu thuật nâng cung mày là phương pháp được áp dụng vô cùng phổ biến và đem lại hiệu quả cao. Do đó khách cần được tư vấn bởi bác sĩ có kiến thức chuyên môn, óc thẩm mỹ và kinh nghiệm như bác sĩ Lê Hành.

Quy trình treo cung mày trực tiếp tại phòng khám pttm lê hành

Bước 1: Chụp hình tiền phẫu

Bước 2: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành thăm khám để đánh giá tình trạng sa sụp mi trên cũng như mức độ da dư và mỡ thừa của mí mắt. Bác sĩ Lê Hành sẽ tư vấn kỹ cho bạn kỹ thuật sẽ áp dụng cũng như những hiểu biết cần thiết về thủ thuật bấm mí hiện đại.

Treo cung mày trực tiếp: Đường mổ ngay phía trên cung mày. Thường áp dụng trong trường hợp khách có cung mày gần sát với mắt. Khách cần phải được xâm lông mày, trước khi mổ hay sau khi mổ để sẹo sẽ được che giấu trong phần xâm.

Để đạt được kết quả trẻ hóa đôi mắt một cách tối ưu và triệt chúng ta có thể áp dụng kết hợp nhiều phương pháp. Ví dụ: trẻ hóa vùng mắt bằng phẫu thuật treo mí trên dưới cung mày, cắt da thừa mí dưới, cấy mỡ mí dưới…

Bước 3: Định hình và đo vẽ để tạo dáng cung mày như ý muốn

Bác sĩ Lê Hành sẽ đo và xác định số lượng da mí dư cần loại bỏ với độ chính xác cao nhờ kỹ thuật đo chuyên nghiệp và thiết bị thước đo chuyên dụng, nhằm trả lại nếp mí tự nhiên và cân đối nhất. Bác sĩ Lê Hành sẽ dùng bút vẽ đánh dấu như hình minh họa.

Bước 4: Gây tê nhẹ nhàng:

Giúp khách hàng được thoải mái và không đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Việc loại bỏ da dư được đo lường chính xác và phù hợp, hài hòa cho từng trường hợp mắt khác nhau của khách hàng, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt. Bác sĩ Lê Hành với tay nghề cao, mắt thẩm mỹ và độ tỉ mỉ cao sẽ giúp khách hàng ưng ý.

Sau đó bác sĩ Lê Hành sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ: Đường khâu sẽ được bác sĩ khéo léo để sát cung lông mày nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày.

Bước 6: Chụp hình hậu phẫu

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG CUNG MÀY THỰC HIỆN TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH

  • Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng môi trường để thực hiện bấm mí tại Phòng khám PTTM Lê Hành là phòng mổ đảm bảo vô trùng vô khuẩn tuyệt đối.
  • PGS TS BS Lê Hành là người trực tiếp thực hiện tiểu phẫu.
  • Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn hơn, có chiều sâu thu hút, nếp mí cân đối, rõ ràng, tự nhiên.
  • Cải thiện tầm nhìn của mắt.
  • Kết quả lâu dài, trả lại đôi mắt nét tươi vui của tuổi thanh xuân.
  • Nhanh chóng, nhẹ nhàng.
  • Không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.
  • Thời gian phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 30-45 phút, khách hàng có thể về ngay trong ngày.
  • Có thể loại bỏ được phần xăm cung mày cũ (nếu có) mà không cần dùng đến biện pháp tẩy xóa nào khác.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật treo cung mày trực tiếp nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP TREO CUNG MÀY TRỰC TIẾP AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp treo cung mày trực tiếp và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/