Trẻ hóa khuôn mặt nhờ căng da trán thái dương tại Lê Hành

Phẫu thuật căng da trán thái dương tại Phòng khám PTTM Lê Hành đã giúp cho nhiều khách hàng khắc phục được tình trạng đôi mắt chảy sệ và cụp xuống.

Theo bác sĩ Lê Hành, khi lớn tuổi da mặt bị lão hóa, toàn bộ mặt đều sa xệ theo trọng lực mà vùng quanh mắt có những biểu hiện đầu tiên và nặng. Da trán và cung mày sa thấp làm mí mắt trở nên bị dày, dường như thừa da, mỡ.

Nếu còn trẻ có mắt hai mí thì lúc này mí đôi sẽ mờ đi hoặc biến thành mí lót hoặc không thấy mí đôi nữa. Hiện tượng này gọi là sa da mỡ mí trên do lão hóa.

Để chữa trị tình trạng này thì phải thực hiện phẫu thuật căng da trán thái dương bằng treo trả da trán và cung mày về vị trí cao của ngày xưa khi còn trẻ, hay còn gọi là căng da trán thái dương.

Đây không phải phẫu thuật mi mắt mà là phẫu thuật trẻ hóa vùng quanh mắt, trán thái dương. Qua đó, mí mắt sẽ mỏng lại và hai mí sẽ rõ ra như trước. Một điểm lợi nữa là việc cung mày được nâng cao tạo nét trẻ trung, sáng sủa,tươi vui.

Ngoài ra, cung mày vẫn ở vị trí sa thấp cùng với các nếp nhăn quanh nó nên không cải thiện được những nét già nua do thời gian. Phẫu thuật cắt mắt hai mí thường chỉ áp dụng hợp lý trên người trẻ có mắt một mí.

Có nhiều kỹ thuật căng da trán thái dương để treo cung mày và mí trên, từ phẫu thuật căng da trán thái dương (với nội soi hay không) cho đến phẫu thuật đơn giản như cắt treo cung mày trực tiếp hay treo mí trên dưới cung mày.

Phòng khám PTTM Lê Hành tạo được sự tin tưởng ở khách hàng suốt nhiều năm qua nhờ chất lương phục vụ của đội ngũ y bác sĩ lành nghề, cùng với trang thiết bị tân tiến hiện đại nhất. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện phẫu thuật căng da trán thái dương tại đây.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da trán thái dương nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA TRÁN THÁI DƯƠNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da trán thái dương và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Có thể bạn quan tâm: Chỉnh hình mũi thông thường tại Lê Hành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *