Thu nhỏ quầng vú

Nâng ngực thẩm mỹ bằng cách thu nhỏ quầng vú tại Phòng khám PTTM Lê Hành là một phương pháp dành cho một số người không may mắn sở hữu một quầng vú đẹp.

Một khuôn ngực đẹp ngoài yếu tố căng đầy, săn chắc, tròn trịa thì quầng vú, núm vú còn là yếu tố gợi cảm quan trọng đối với nhiều chị em phụ nữ. Phức hợp quầng vú, núm vú vừa có kích thước hài hòa, nhỏ gọn cộng với sắc diện hồng hào sẽ giúp chị em tự tin hơn nhiều trong cuộc sống.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người không may mắn sở hữu một quầng vú đẹp, tình trạng quầng vú giãn rộng, to hơn khi lớn tuổi, hay sau sinh nở hay do bẩm sinh khiến nhiều chị em mặc cảm.

Phương pháp thu nhỏ quầng vú trong nâng ngực thẩm mỹ tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành sẽ giúp chị em vượt qua nỗi mặc cảm để tự tin hơn trong sinh hoạt cũng như cuộc sống.

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng giúp quầng vú gọn gàng hơn, có tỷ lệ hài hòa với bầu ngực và núm vú mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh đầu vú và khả năng cho con bú.

Quy trình thu nhỏ quầng vú tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Bước 1Chụp hình trước khi phẫu thuật

Khách hàng được chụp hình tiền phẫu trong tư thế đứng, hình ảnh này bác sĩ Lê Hành sẽ chiếu lên màn hình tại phòng mổ để có thể quan sát và tiến hành phẫu thuật một cách chính xác.

Bước 2: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Lê Hành sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng giãn quầng vú và tư vấn kỹ lưỡng và nắm bắt chính xác nhu cầu mong muốn của khách hàng. Sau đó bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành đo vẽ chính xác phần da cần loại bỏ để đảm bảo tỉ lệ cân đối phức hợp giữa quầng vú núm vú và cả bầu ngực sau khi phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành các xét nghiệm

Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng tại Phòng khám Lê Hành cũng yêu cầu khách hàng cần làm những xét nghiệm cơ bản và cần thiết trước khi vào phòng mổ. Vừa đảm bảo những lợi ích tối thiểu cho khách hàng vừa đảm bảo nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.

Bước 4: Gây tê

Bác sĩ Lê Hành sẽ gây tê nhẹ nhàng tại vùng quầng vú nên khách hàng sẽ thực sự thoải mái không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ Lê Hành sẽ cắt bỏ một phần da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú theo theo đúng tỷ lệ đo vẽ trước đó. Kỹ thuật bác sĩ Lê Hành sẽ thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, cẩn thận và tỷ mỉ vì phần da quầng vú rất mỏng và nhạy cảm.

Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu gọn núm vú, chỉnh tụt núm vú, nâng ngực, thu nhỏ ngực…(nếu có phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ và thu nhỏ ngực thì phải gây mê, cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ và phải được tiến hành tại bệnh viện)

Chăm sóc hậu phẫu nâng ngực thẩm mỹ:

  • Khách hàng có thể ra về ngay sau phẫu thuật.
  • Tránh tiếp xúc nước vào vết mổ.
  • Tái khám, cắt chỉ sau 7-10 ngày
  • Khách hàng có thể tái khám hằng ngày để được đội ngũ y tá bác sĩ trực tiếp săn sóc thay băng.

Ưu điểm thu nhỏ quầng vú tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

  • Nhanh chóng sở hữu quầng vú thon gọn và cân đối giữa bộ 3 bộ phận: quầng vú, núm vú, bầu vú.
  • Sẹo đẹp, vì được các bác sĩ khéo léo giấu kín vào chân núm vú và quầng vú.
  • Không ảnh hưởng tới mô tuyến sữa, dây thần kinh đầu vú, không ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú và khả năng cho con bú.…
  • An toàn tuyệt đối, không đau.
  • Không cần nghỉ dưỡng.
  • Kết quả vĩnh viễn.

Thu nhỏ quầng vú tuy chỉ là tiểu phẫu, nhưng Phòng khám PTTM Lê Hành với trách nhiệm và y đức trong nghề sẽ tư vấn cho khách hàng một cách kĩ lưỡng và thực hiện đầy đủ quy trình để đảm bảo cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả nhất.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng ngực thẩm mỹ bằng túi gel an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474