Thu nhỏ đầu ngực

Phòng khám PTTM Lê Hành đã tư vấn và phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng với mong muốn thu nhỏ đầu ngực.

Một bộ ngực đẹp là đồng nghĩa với bầu ngực phải to tròn, cùng với đó là núm vú nhỏ vừa phải. Một bộ ngực đẹp căng đầy, quầng vú hồng hào, núm vú nhỏ gọn là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ.

Thực tế, đa phần phụ nữ sau sinh và cho con bú, phần núm vú sẽ to và dài hoặc do yếu tố di truyền mà bẩm sinh chị em có núm vú cũng to hơn bình thường. Điều này tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại rất mất thẩm mỹ khiến nhiều chị em mất đi tự tin trong cuộc sống.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu thuật nâng ngực đẹp phổ biến giúp làm giảm kích cỡ núm vú, đưa núm vú trở về kích thước như thuở xuân thì giúp chị em lấy lại tự tin trong sinh hoạt và cuộc sống.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm Mỹ Lê Hành được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo môi trường vô khuẩn, vô trùng tuyệt đối.

Quy trình thu nhỏ đầu ngực tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Bước 1: Chụp hình tiền phẫu, thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành thăm khám nhằm nắm rõ tình trạng phì đại múm vú cũng như nguyện vọng của khách hàng, cũng như giải thích cụ thể cho khách hàng về kỹ thuật thu nhỏ núm vú sẽ áp dụng.

Bước 2: Xét nghiệm

Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng tại Phòng khám Lê Hành cũng yêu cầu khách hàng cần làm những xét nghiệm cơ bản và cần thiết trước khi vào phòng mổ. Vừa đảm bảo những lợi ích tối thiểu cho khách hàng vừa đúng quy định của Bộ Y tế.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ Lê Hành sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng vùng đầu vú để trong quá trình thực hiện khách hàng cảm thấy thực sự thư giãn và không đau đớn.

Bước 4: Đo vẽ

Bác sĩ Lê Hành  sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ núm vú cần loại bỏ khỏi tổ chức núm vú sao cho đạt kích thước mong muốn của khách hàng và tính thẩm mỹ mà vẫn an toàn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày và khả năng cho con bú.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Bác sĩ Lê Hành sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm vú. Tùy theo trường hợp núm và mà thu hẹp diện tích hoặc giảm chiều cao núm vú sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Trường hợp nếu núm vú dày và to theo chiều rộng: bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần núm vú, sau đó thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Trường hợp núm vú dày và to theo chiều dài: bác sĩ Lê Hành sẽ cắt bỏ một đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú. Sau đó đẩy phần còn lại của núm vú xuống nhằm làm giảm chiều cao của núm vú và khâu lại bằng mũi khâu thẩm mỹ.

Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu nhỏ quầng vú, chỉnh tụt núm vú, nâng ngực đẹp, thu nhỏ ngực…(nếu có phẫu thuật nâng ngực và thu nhỏ ngực thì phải gây mê, cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ và phải được tiến hành tại bệnh viện).

CHĂM SÓC HẬU PHẪU TẠI PHÒNG KHÁM PTTM LÊ HÀNH:

  • Khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày.
  • Có thể trở lại phòng khám để được các bác sĩ, y tá chăm sóc thay băng hằng ngày.
  • Cần uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Khách hàng có thể đi lại, vận động và sinh hoạt bình thường.
  • Cắt chỉ sau 7-10 ngày phẫu thuật.

Ưu điểm thu nhỏ đầu ngực tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

  • Giúp núm vú lấy lại tỉ lệ chuẩn, tạo được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú, đầu vú và quầng vú
  • Đảm bảo an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo
  • Không ảnh hưởng tới các đầu dây thần kinh cảm giác, cũng như mô tuyến sữa và khả năng cho con bú.
  • Sinh hoạt binhg thường, hồi phục nhanh sau 7-10 ngày.

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp tin cậy, uy tín, toàn diện và hiện đại, được cấp phép hành nghề bởi Bộ Y tế và được điều hành bởi PGS TS BS Lê Hành là bác sĩ đầu ngành, giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ. Bác sĩ luôn tâm niệm “Đẹp để hạnh phúc hơn!”, đối với bác sĩ “Hát hay mổ đều là nghệ thuật!”.

 

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực đẹp nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng ngực đẹp bằng túi gel an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474