Thu nhỏ cánh mũi cải thiện sắc diện và cả tướng số

Thu nhỏ cánh mũi hay thu gọn cánh mũi cùng với phẫu thuật nâng mũi là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ khá phổ biến tại Việt Nam. Người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung thường sở hữu chiếc mũi thấp, cánh mũi rộng, bè, lỗ mũi to. Những đặc điểm này khiến khuôn mặt của chúng ta kém thu hút. Đặc biệt, nếu phụ nữ có chiếc mũi với cánh mũi to, rộng, bè thì sẽ khiến gương mặt trông có vẻ thô hơn, nhìn có vẻ nam tính và kém mềm mại.

Đã có nhiều trường đại học trên thế giới và cả ở Việt Nam đã thành lập khoa nhân tướng học. Những nghiên cứu về tướng mạo của người ảnh hưởng đến số mệnh của người đó. Và những kinh nghiệm trong quá trình làm việc liên quan đến cải thiện sắc đẹp cho con người như bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng cho thấy có mối tương quan giữa ngoại hình và số mệnh của con người. Chiếc mũi thấp, lỗ mũi rộng, cánh mũi bự thường liên quan đến tiền tài, khả năng giữ tiền.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi giúp khách hàng có được:

  • Vẻ đẹp mong muốn với chiếc mũi mới nhỏ gọn, lỗ mũi kín hhài hòa với khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên thanh tú, mềm mại.
  • Cải thiện tướng số thông qua cải thiện tướng mũi. Thu nhỏ cánh mũi giúp họ làm ăn thuận lợi hơn, tài chính vững vàng hơn, đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh.

Hiểu biết đúng đắn về các phương pháp thu gọn cánh mũi

Có nhiều quảng cáo về dụng cụ nẹp thu gọn cánh mũi tại nhà. Thực ra, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng thực việc dùng kẹp nẹp cánh mũi có thể giúp cánh mũi nhỏ lại, hay nẹp mũi mà giúp nâng mũi cao lên. Đây chỉ là những quảng cáo nhằm vào sự cả tin của một bộ phận khách hàng. Nếu lạm dụng các dụng cụ này có thể gây hại cho mũi. Nó hạn chế chức năng hít thở bình thường của mũi, gây ra các bệnh nghẹt mũi. Nếu nẹp trong một thời gian dài có thể gây áp lực lên da khiến da bị tím đỏ, gây đau nhứt.

Thậm chí có cơ sở thẩm mỹ còn quảng cáo phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi. Đây là quảng cáo không đúng sự thật. Nội soi là phương pháp hỗ trợ phẫu thuật giúp bác sĩ quan sát tốt trường mổ. Bằng cách dùng camera nội soi đưa hình ảnh trường mổ lên màn hình monitor. Từ đó thao tác mổ sẽ được quan sát và thực hiện tốt. Nội soi chỉ áp dụng đối với các phẫu thuật có vùng được mổ nằm sâu bên trong cơ thể, ở những vị trí khó quan sát bằng mắt thường. Cánh mũi là bộ phận ngoài da, vùng cánh mũi lộ hẳn ra bên ngoài thì việc dùng thiết bị nội soi là không cần thiết.

Những câu hỏi liên quan về phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹpthu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe? chi phí cho một ca tiểu phẫu như vậy bao nhiêu tiền? và có không phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật?

Các khách hàng thường hỏi nhau trên các diễn đàn về kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó topic về thu gọn cánh mũi webtretho được nhiều người quan tâm. Khách hàng cần tìm hiểu thông tin kiến thức chính thống trên các nguồn uy tín của các chuyên gia thẩm mỹ uy tín để có quyết định đúng đắn.

Thủ thuật thu gọn cánh mũi không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe, vì là tiểu phẫu nên chi phí cũng không hề đắt. Thu nhỏ cánh mũi dù là tiểu phẫu nhưng cũng phải được thực hiện trong môi trường phòng mổ được kiểm định của sở Y tế. Người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hành nghề để đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ tránh tình trạng mất cân đối hay cắt cánh quá đà khiến cánh mũi không còn độ cong tự nhiên.

Khách hàng phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc kết hợp cắt cánh mũi tại Phòng khám PTTM Lê Hành

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *