Thời gian phục hồi sau phẫu thuật căng da mặt nội soi

Phòng khám PTTM Lê Hành đã thực hiện rất thành công nhiều ca phẫu thuật căng da mặt nội soi.

Khi khách hàng đến với Phòng khám PTTM Lê Hành đều được bác sĩ Lê Hành tư vấn một cách kĩ càng về những điều cần biết về cách chăm sóc cũng như thời gian hồi phục.

Một trong những điều mà đa số khách hàng quan tâm đó là thời gian dưỡng bệnh cần thiết sau khi phẫu thuật căng da mặt nội soi và thời gian căng da mặt kế tiếp như thế nào.

Bác sĩ Lê Hành cho biết từ khi phẫu thuật căng da mặt nội soi đến lúc bình phục để người được mổ trở lại với công việc bình thường khoảng 10 ngày. Vùng da mặt được bóc tách có thể bị tê, giảm cảm giác một thời gian. Cảm giác sẽ hồi phục hoàn toàn sau 2-3 tháng.

Hiệu quả của một phẫu thuật căng da mặt nội soi đúng chuẩn về đối tượng và thực hiện đúng kỹ thuật sẽ làm cho người được căng có diện mạo trẻ lại khoảng 10 – 15 tuổi. Và kết quả được duy trì khoảng 10 năm. Nghĩa là nếu cần thì sẽ căng lại lần kế tiếp sau 10 năm.

Tuy nhiên, tùy theo trường hợp, hoặc do phẫu thuật trước làm chưa đạt, kết quả chưa tốt hoặc do đòi hỏi cao hơn của người được căng thì vẫn có thể mổ lại sớm hơn.

Các bạn cần phải xem xét kỹ trước khi mổ lại. Liệu có thực sự cần thiết không và nếu mổ lại sẽ cải thiện được gì hơn, sẽ mổ bằng phương pháp nào; mổ trên vùng nào của khuôn mặt. Độ khó của những lần mổ sau sẽ tăng dần lên và nguy cơ bị biến chứng cũng tăng.

Hãy nhớ rằng: “Kẻ thù của cái đẹp là cái đẹp hơn!”.

Ngoài ra tại Phòng khám PTTM Lê Hành còn có những biện pháp hỗ trợ để hoàn thiện kết quả của phẫu thuật căng da mặt Lê Hành nội soi cũng phong phú và hiệu quả. Khách hàng có thể chích Botulinum toxin Type A để chống các nếp nhăn quá đáng khi diễn cảm (vết chân chim ở khóe ngoài mắt, nếp nhăn trán, nếp nhăn giữa hai cung mày,…).

Chích các loại làm đầy (fillers) như Restylane, Perlane, vào các nếp nhăn sâu thường trực trên da mặt. Hoặc làm trẻ hóa làn da bằng các cách lột da mặt. Lột bằng hóa chất, bằng Laser cao cấp dùng trong thẩm mỹ.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt nội soi nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT NỘI SOI AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *