Thẩm mỹ Lê Hành – một địa chỉ uy tín về nâng mũi an toàn

Ngày xưa, ta quan niệm đẹp là bẩm sinh; ngày nay, đẹp là sự lựa chọn. Ý là với khả năng hiện tại của ngành thẩm mỹ, mọi người đều có thể đẹp, có thể hài lòng với ngoại hình của mình.

Cũng như kỹ năng ngoại ngữ, vi tính…sắc đẹp cũng là một khả năng để ta từng bước dễ dàng gặt hái thành công, mưu cầu hạnh phúc.  Đẹp không phải là cứu cánh, đẹp là một phương tiện để đạt được cứu cánh.

Trong các bộ phận trên khuôn mặt thì mũi là trung tâm nên việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Vì vậy, mũi là bộ phận cần sửa trước tiên khi tiến hành thẩm mỹ làm đẹp. Từ đó, nâng mũi ở đâu đẹp là vấn đề được nam giới cũng như phái đẹp quan tâm hàng đầu.

Nâng mũi ở đâu đẹp?

Tuy nhiên ngày nay, sự mở cửa tràn lan của những cơ sở thẩm mỹ không chuyên làm cho các khách hàng e ngại khi lựa chọn một cơ sở “để chọn mặt gửi vàng”.

Với hơn 30 năm trong ngành, Bác sĩ Lê Hành đã trở thành một bàn tay nổi tiếng trong làng giải phẫu thẩm mỹ với tay nghề cao, độ tỉ mỉ và cẩn trọng khi phẫu thuật. Thẩm mỹ Lê Hành chuyên thực hiện các phương pháp thẩm mỹ chuyên nghiệp hiện đại như: nâng mũi tái cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi 3D, nâng mũi tạo dáng S-line, nâng mũi Filler…

Trong bất cứ ngành nghề nào thì khó mà tránh tai nạn nghề nghiệp. Nhưng điều cần thiết nhất ở các bác sĩ thẩm mỹ là làm sao để hạn chế tai nạn nghề nghiệp, nhưng lỡ khi “tai nạn” xảy ra thì tổn thất của khách hàng phải nhỏ nhất.

Bác sĩ luôn là người phải chịu trách nhiệm về sự an toàn của ca phẩu thuật nâng mũi, đảm bảo với phương pháp thẩm mỹ chuyên nghiệp và được diễn ra thuận lợi nhất.

Ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam sẽ không bao giờ quên một sự kiện. Đó là lần đầu tiên ở phía Nam thành lập Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ tại Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà bác sĩ Lê Hành được bổ nhiệm làm Chủ nhiệm Bộ môn và phân môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Việc thành lập bộ môn là niềm mơ ước của những người làm chuyên ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ .

Nhiệm vụ tiên phong của bộ môn đào tạo chính quy, từng bước chuẩn hóa và nâng cao chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ ở nước ta, hướng đến thẩm mỹ an toàn. Sự nghiệp sửa chữa, gìn giữ, tôn tạo ngoại hình, cũng như bảo vệ xuân sắc cho mọi người là rất lớn, cần nhiều bàn tay khối óc góp sức.

Cổ nhân có câu: “Con hơn cha là nhà có phúc, trò hơn thầy vận nước mới lên”. Thế hệ sau phải tài giỏi hơn thế hệ đi trước nhiều mới mong vinh danh ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của Việt Nam trên trường quốc tế.

Hầu hết những chuyên gia trong ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của thành phố tham gia ban giảng huấn để đảm bảo tốt nhất chất lượng đào tạo. Cùng nhau góp sức tạo ra một môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Bác sĩ Lê Hành trả lời câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp
Bác sĩ Lê Hành trả lời câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp?

Hiện nay, phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đạt được tiêu chuẩn 3 an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ sau: Bác sĩ an toàn, cơ sở an toàn, bệnh nhân an toàn.

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện nâng mũi tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành: Kết quả phẫu thuật nâng mũi tại Phòng khám thẩm mỹ Lê Hành đảm bảo được 3 tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra cho kết quả PTTM là:

  • Dáng mũi tự nhiên
  • Hài hòa với đường nét khuôn mặt
  • Bảo tồn tính chủng tộc.

Lời nhắn nhủ của bác sĩ Lê Hành đến quý khách hàng:

“Biết cách che bớt khuyết điểm, biết làm cho mình đẹp hơn, hấp dẫn hơn là tính cách của người văn minh” Đây là câu nói tâm đắc của bác sĩ Lê Hành, cũng như là lời tư vấn cho khách hàng khi đến thực hiện nâng mũi đẹp.

Yêu cái đẹp của chính mình và yêu cái đẹp của đối tượng là bản năng có tính sinh tồn. Con người hạnh phúc khi thấy mình trẻ, khỏe, đẹp, và nói chung, thích thú khi nhìn ngắm những điều này trên người khác. Vì vậy nên làm cho mình đẹp hơn.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp thẩm mỹ an toàn

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi an toàn và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

 

Tag: Nâng mũi ở đâu đẹp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *