Sweat X – Công nghệ đột phá điều trị tăng tiết mồ hôi

Hiện nay tại Phòng khám PTTM Lê Hành có sử dụng máy Sweat X là một công nghệ đột phá điều trị tăng tiết mồ hôi.

Máy Sweat X của hãng Alma (Mỹ) là phát minh tiên tiến hàng đầu trong điều trị chứng mồ hôi có mùi (hôi nách) và chứng nhiều mồ hôi bẩm sinh (hyperhidrosis) như mồ hôi nhiều ở tay, chân…

+ Về chứng tăng tiết mồ hôi (Excessive Sweating – hyperhidrosis) (hay chứng nhiều mồ hôi): 
Chứng tăng tiết mồ hôi quá mức, xảy ra ở các tuyến eccrine (lòng bàn tay, lòng bàn chân, nách, mặt). Tùy theo vị trí mồ hôi mà nó có thể có mùi hay không, ví dụ như ở chân hoặc nách thì có thể có mùi do kín khí nên vi khuẩn phát triển hơn.
Mồ hôi có chức năng giảm nhiệt và bài độc. Nhưng ở một số người, nó trở thành một điều vượt mức kiểm soát bởi họ luôn bị tình trạng nhiều mồ hôi mọi lúc mọi nơi, thì tình trạng này có thể là biểu hiện bẩm sinh. Nó cũng có tính di truyền.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
Cơ chế hoạt động của máy Sweat X tại Phòng khám PTTM Lê Hành:
Sweat X tác động lên cả hai tuyến mồ hôi (tuyến rụng đầu và tuyến eccrine), điều trị được cả hai loại bệnh liên quan đến tuyến mồ hôi là chứng mồ hôi có mùi và chứng nhiều mồ hôi.

Đây là công nghệ hiệu quả vững chắc, thời gian điều trị nhanh, nhẹ nhàng, không đau đớn, không tác dụng phụ, đem lại sự hài lòng và tự tin cho khách hàng sau điều trị tại Phòng khám PTTM Lê Hành.
Cơ chế hoạt động của Sweat X dựa trên sự kết hợp của tác động nhiệt có chọn lọc (Selective Heating) và tác động nhiệt tập trung (Focused Heating) của sóng vô tuyến cường độ cao RF. Nó làm tắt chức năng của cả tuyến mồ hôi eccrine lẫn tuyến rụng đầu (apocrine).


Tác động nhiệt có chọn lọc dựa trên tác động nhiệt điện môi (điện môi là chất cách điện). Khi sóng vô tuyến cường độ cao RF được truyền trực tiếp đến mô, nó chỉ tác động lên các phân tử nước trong tuyến mồ hôi chứ không tác động lên các mô xung quanh bởi các mô có hàm lượng nước thấp hơn so với tuyến mồ hôi.

Điều này làm cho các phân tử nước có trong tuyến mồ hôi xoay chuyển với tốc độ nhanh, sinh ra ma sát và tạo ra năng lượng nhiệt mạnh mẽ và hiệu quả.
Tác động nhiệt tập trung cho phép năng lượng sóng vô tuyến cường độ cao RF tác động sâu và tập trung vào các tuyến mồ hôi, thu hẹp chúng và làm thay đổi cấu trúc của chúng, từ đó làm mất đi chức năng hoạt động của các tuyến này.
SweatX có tay cầm là loại điện cực đơn cực (Unipolar). Điện cực đơn cực có tần số sóng RF là 40.68MHz, có thể đi rất sâu vào da 20mm, tạo ra năng lượng tác động với nhiệt độ 40-48 độ C mà không gây bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Đo lường bằng iodine test: Iodine test là phản ứng hóa học giữa iod, muối kali iod màu trắng và tinh bột, tạo ra một màu đen tím. Phản ứng chỉ hình thành khi có nước.

Màu sắc có thể được phát hiện bằng mắt, màu càng đậm thì phản ứng càng sâu. Cường độ của màu sắc càng nhạt thì cho thấy sự hiện diện của nước càng ít.
Thông qua màu sắc của các iodine test, có thể thấy được mồ hôi ít hẳn sau khi điều trị bằng Sweat X. Từ đó cho thấy hiệu quả đáng tin cậy của Sweat X trong việc điều trị mồ hôi có mùi và chứng nhiều mồ hôi.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN SWEAT X- CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ ĐIỀU TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về Sweat X- Công nghệ đột phá điều trị tăng tiết mồ hôi và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474