Sửa mũi bị lệch trở nên cân đối tại Phòng khám Lê Hành

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt. Mũi quyết định đến 70% nhan sắc của con người. Mũi là bộ phận dễ nhận dạng nhất trên khuôn mặt. Chỉnh sửa mũi ảnh hưởng rất nhiều đến sắc diện của một người. Chỉ cần mũi bị lệch một chút là rất dễ nhận ra. Điều này khiến những ai có chiếc mũi bị lệch rất mất tự tin trong cuộc sống cũng như công việc. Nhu cầu chỉnh sửa mũi bị lệch cân đối trở lại là rất bức thiết.

Phẫu thuật sửa mũi bị lệch tại Phòng khám PTTM Lê Hành không chỉ giúp bệnh nhân có chiếc mũi cân đối trở lại mà còn giúp cải thiện tính thẩm mỹ cũng như chức năng hít thở của mũi.

Nguyên nhân mũi lệch:

– Mũi vẹo, lệch có thể do bẩm sinh.

– Do chấn thương sau tai nạn

– Do biến chứng lệch mũi của các phẫu thuật nâng mũi trước đó.

Các dạng mũi lệch:

– Lệch do bẩm sinh: trong trường hợp này cấu trúc vách ngăn và sụn mũi cũng lệch theo, ảnh hưởng nhiều đến chức năng hít thở cũng như mất thẩm mỹ.

Trường hợp mũi lệch vẹo bẩm sinh

 

– Mũi lệch, vẹo do biến chứng hoặc kết quả không vừa ý do phẫu thuật nâng mũi trước đó gây ra: lệch sống mũi, lệch đầu mũi hoặc lệch cả cấu trúc mũi.

Các phương pháp chỉnh hình mũi phù hợp

Việc thăm khám là hết sức cần thiết. Bác sĩ sẽ khám lâm sàng đánh giá mức độ lệch của mũi. Chẩn đoán tình trạng lệch mũi. Và bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi để xem xét tình trạng vách ngăn, cuống mũi như thế nào.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây vẹo, hình dáng mũi lệch và tình trạng da mũi để đưa ra kế hoạch sửa mũi bị lệch vẹo một cách an toàn, hiệu quả cao nhất.

Sửa mũi bị lệch do bẩm sinh:

Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc do PGS TS Bác sĩ Lê Hành của Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành sẽ giúp bạn lấy lại chiếc thẳng đẹp cân đối nhất.

Bác sĩ sẽ mổ một đường từ phía dưới chóp mũi để bóc tách và sắp xếp lại sụn vách ngăn và sụn đầu mũi.

Có thể sẽ cần cắt đi một phần sụn để cố định lại dáng mũi thẳng hơn. Có thể can thiệp đến khung xương mũi nếu cần thiết.

Bác sĩ sẽ phá bỏ cấu trúc mũi lệch cũ, can thiệp sâu vào cấu trúc cân cơ, sụn, xương, thiết lặp lại cấu trúc mũi mới.

Mũi vẹo do lệch vách ngăn bẩm sinh thường kéo theo các bệnh như xoang, ngạt mũi…Thao tác này giúp bác sĩ cân đối lại mũi, đồng thời chữa trị các bệnh lý vách ngăn, vẹo sụn, lệch xương.

Sửa mũi bị lệch do biến chứng của phẫu thuật nâng mũi:

Với trường hợp mũi vẹo do phẫu thuật nâng mũi trước đó gây ra thì cần đợi cho đến khi vết sẹo mổ lành hẳn. Khi mũi không có bất kỳ tổn thương hay viêm nhiễm nào mới có thể phẫu thuật sửa mũi vẹo được.

Thời gian thông thường là 6 tháng sau lần phẫu thuật trước.

Nếu mũi bị lệch chỉ đơn giản vì thanh sống nâng mũi bị lệch thì bác sĩ sẽ tháo sống mũi ra, thay vật liệu cũ bằng vật liệu mới. Bác sĩ sẽ đẽo gọt lại thanh silastic mới, và đặt lại vào sống mũi, khâu cố định hạn chế bị lệch về sau và nẹp aquaplast cố định.

Nếu mũi lệch cả cấu trúc do trước đó có sự can thiệp bằng phương pháp tái cấu trúc không đúng cách, không đúng kỹ thuật. Phần lớn do tay nghề bác sĩ còn yếu kém và chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn thực hiện chỉnh hình mũi tái cấu trúc.

Bác sĩ sẽ tùy vào đặc điểm của mỗi chiếc mũi mà có những can thiệp y khoa phù hợp và tối ưu giúp sống mũi cao thẳng tự nhiên trở lại.

Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc trở nên vô cùng tối ưu và cần thiết để sửa mũi bị lệch trong các trường hợp này.

Kết quả tiêu chuẩn đạt được sau phẫu thuật sửa mũi bị lệch

– Sống mũi thẳng, cao tự nhiên.

– Mũi cân đối, cân đối với khuôn mặt, thanh tú và hài hòa

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng về sau

– Mang lại kết quả ổn định lâu dài.

– Chữa trị các bệnh lý vẹo vách ngăn gây ngạt thở…

Hình ảnh minh họa phẫu thuật sửa mũi lệch tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

Trường hợp mũi lệch do thanh sống mũi được sửa lại tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Trường hợp mũi lệch do bẩm sinh được chữa trị tại PK PTTM Lê Hành

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành tự hào có PGS TS BS Lê Hành người tiên phong trong kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc. Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị uy tín về Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tái cấu trúc tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn và sở hữu chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt bạn, và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất !

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm: https://thammychuyennghiep.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *