Sửa mũi bị lệch

Phòng khám PTTM Lê Hành chuyên khắc phục tình trạng khách hàng với những chiếc mũi bị lệch. Bác sĩ Lê Hành với tay nghề và chuyên môn cao đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi lệch.

Mũi bị lệch, bị vẹo có thể do bẩm sinh, hoặc do biến chứng từ phẫu thuật trước đó. Nó khiến cho bạn không chỉ cảm thấy thiếu tự tin trong khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Mũi vẹo, lệch có thể do bẩm sinh, tai nạn hoặc do biến chứng của các phẫu thuật nâng mũi trước đó. Sửa mũi bị lệch bằng phương pháp nâng mũi chuyên nghiệp tái cấu trúc do PGS TS Bác sĩ Lê Hành của Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành sẽ giúp bạn lấy lại chiếc thẳng đẹp cân đối nhất.

Bác sĩ Lê Hành sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây vẹo, hình dáng mũi lệch và tình trạng da mũi để đưa ra kế hoạch sửa mũi vẹo an toàn, hiệu quả cao nhất.

Mũi vẹo do lệch vách ngăn bẩm sinh thường kéo theo các bệnh như xoang, ngạt mũi…Với trường hợp mũi bị vẹo bẩm sinh, bác sĩ Lê Hành sẽ ứng dụng phương pháp sửa mũi bị lệch tái cấu trúc, mổ một đường từ phía dưới chóp mũi để bóc tách và sắp xếp lại sụn vách ngăn và sụn đầu mũi. Có thể sẽ cần cắt đi một phần sụn để cố định lại dáng mũi thẳng hơn. Có thể can thiệp đến khung xương mũi nếu cần thiết.

Với trường hợp mũi vẹo do phẫu thuật nâng mũi trước đó gây ra thì cần đợi cho đến khi vết sẹo mổ lành hẳn và mũi không có bất kỳ tổn thương hay viêm nhiễm nào mới có thể phẫu thuật sửa mũi vẹo được. Thời gian thông thường là 6 tháng sau lần phẫu thuật trước.

Bác sĩ Lê Hành sẽ thay vật liệu sửa mũi bị lệch cũ bằng vật liệu nâng mũi mới, khâu cố định hạn chế bị lệch về sau. Bác sĩ sẽ tùy vào đặc điểm của mỗi chiếc mũi mà có những can thiệp y khoa phù hợp và tối ưu giúp sống mũi cao thẳng tự nhiên trở lại. Phương pháp sửa mũi bị lệch tái cấu trúc trở nên vô cùng tối ưu và cần thiết trong các trường hợp này.

Kết quả tiêu chuẩn đạt được sau phẫu thuật sửa mũi vẹo tại Phòng khám PTTM Lê Hành là sống mũi phải thẳng, cao tự nhiên. Mũi cân đối với khuôn mặt, thanh tú và hài hòa. Không để lại sẹo, không gâu biến chứng về sau. Mang lại kết quả tốt lâu dài.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về sửa mũi bị lệch, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về sửa mũi bị lệch một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/