Phương pháp nâng ngực tự nhiên tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Một bầu ngực căng tròn, tự nhiên đầy sức sống sẽ luôn có một sức hút quyến rũ mạnh mẽ. Đó cũng là điều mà phái đẹp vô cùng quan tâm. Vậy có những phương pháp nào để thực hiện nâng ngực tự nhiên tại Phòng khám PTTM Lê Hành? Chúng ta hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một khuôn ngực đẹp. Và điều oái ăm hơn là vẻ đẹp đó lại rất dễ dàng bị mất đi. Chỉ sau một lần sinh nở, một cơn bệnh làm gầy đi là bộ ngực có thể đã mất hết những dáng xưa. Ngực nhỏ đi sớm nhất khi mất cân nhưng to lại trễ nhất khi người ấy mập trở lại sau khi mô mỡ đã tích tụ vào những nơi khác, không hề mong muốn trên cơ thể như bụng, đùi, hông…Vì vậy có rất nhiều phương pháp đã được tìm ra để chỉnh hình, tạo hình vùng ngực.

Các phương pháp nâng ngực tự nhiên hiện nay:

  • An toàn:

– Đặt túi nâng ngực.

– Cấy mỡ tự thân (lipoimplantation).

  • Chưa chắc an toàn:

– Chích các chất làm đầy.

  • Tác dụng không chắc chắn, tạm thời:

– Máy hút làm to ngực.

Phẫu thuật nâng ngực tự nhiên hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam do tố chất người Á Đông có bộ ngực khiêm tốn và cùng với đời sống được nâng cao cho phép họ cải thiện ngoại hình. Mặc dù đã có nhiều tiến bộ kỹ thuật trong việc chế tạo túi ngực cũng như kỹ thuật mổ, phẫu thuật đặt túi ngực vẫn còn nhiều biến chứng hay kết quả không vừa ý, đôi khi dẫn đến những khiếu kiện giữa bệnh nhân và bác sĩ rất phiền phức. Biến chứng khó chịu nhất về tần suất xuất hiện cũng như mức độ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của bệnh nhân là bao xơ co thắt.

Điểm độc đáo trong phẫu thuật đặt túi nâng ngực là không có một mẫu chung nhất nào về loại túi ngực, đường vào và khoang đặt túi để đạt được một khuôn ngực đẹp chung cho mọi người. Đó cũng chính là điểm để phẫu thuật nâng ngực tự nhiên trở thành một mẫu phẫu thuật trong đó có sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và khoa học.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực tự nhiên nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC TỰ NHIÊN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng ngực tự nhiên an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm chi tiết tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *