Những điều chưa biết về phương pháp nâng mũi S line 3D

Như thê nào là nâng mũi S line 3D? Trên các phương tiện đại chúng ngày nay có rất nhiều quảng cáo về nâng mũi S line 3D như “nâng mũi S line 3D siêu đẹp” “Gương mặt hoàn hảo với nâng mũi 3D”. Có một sự thật là các cơ sở thẩm mỹ hiện nay cũng chưa có sự giải thích đúng đắn nhất về phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm ra những điều chưa hiểu rõ về nâng mũi S line 3D nhé.

Nhiều khách hàng đến để tư vấn phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ cho bạn thấy ảnh 3 chiều (3D) khuôn mặt của mình. Sau khi chụp lại hình ảnh khách hàng sẽ hiển thị trên màn hình máy tính. Phần mềm mô phỏng sẽ giúp khách hàng thấy được chiếc mũi cùng cả khuôn mặt của mình theo nhiều chiều nhiều hướng. Với hình ảnh mô phỏng cụ thể này khách hàng có thể thấy được kết quả sau nâng mũi S line 3D của mình.

Có thể nói kĩ thuật nâng mũi S line 3D không phải là phương pháp nâng mũi nào cả, mà chỉ là một cải tiến mới tư vấn cho khách hàng trong phẫu thuật nâng mũi. Thế nhưng hiện nay lại có một số trung tâm thẩm mỹ lợi dụng quảng cáo “nâng mũi S line 3D” như một phương pháp nâng mũi hiện đại nhất.

Phương pháp mô phỏng này sẽ không hoàn toàn chính xác như sau khi bạn được nâng mũi thật. Vì việc tạo ra một chiếc mũi mới bằng phẫu thuật sẽ hoàn toàn khác với việc bạn được chỉnh sửa trên máy, việc cân đo, tỉ mỉ từng li từng tý trên chiếc mũi của khách hàng yêu cầu các bác sĩ phải giỏi tay nghề, có óc thẩm mỹ sắc bén chứ không phải giỏi photoshop.

Một chiếc mũi đẹp hoàn hảo được thực hiện tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đảm bảo được 3 tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra cho kết quả nâng mũi thẩm mỹ là:

Hài hoà: đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trên khuôn mặt. Chiếc mũi mới cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi biểu cảm, cười, nói…

Tự nhiên: nâng mũi an toàn tự nhiên đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Tháp mũi cao lên, độ dài phù hợp và có độ cong mềm mại tựa chữ S.

Bảo tồn tính chủng tộc: các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm về tiêu chuẩn này. Thường sẽ không đẹp và tạo nên sự phản cảm nếu có một chiếc Tây xuất hiện trên khuôn mặt châu Á.. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng cần sự lai tạo nét đẹp Á Âu. Trong chừng mức thích hợp và phù hợp với tổng thể sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.

Nhờ những phân tích trên chúng ta đã biết thật sự phương pháp nâng mũi S line 3D là như thế nào rồi. Hãy tìm hiểu để trang bị cho mình kiến thức thật đầy đủ để không bị những lời quảng cáo hoa mỹ về nâng mũi S line 3D thuyết phục mà dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi S line 3D một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn sự thật về nâng mũi S line 3D và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *