Phòng khám bác sĩ Lê Hành – Đẹp để hạnh phúc hơn !

Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành (PK PTTM Lê Hành) là cơ sở làm đẹp toàn diện có uy tín, chất lượng cao với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp được phát triển từ chuyên khoa Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Mặt Cổ do Phó giáo sư – Tiến sĩ, bác sĩ Lê Hành sáng lập từ năm 1980.

Phòng khám bác sĩ Lê Hành với chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã phát triển cùng với những thành tích đáng kể đạt được của bác sĩ Lê Hành trong hơn 30 năm tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong lĩnh vực Tạo Hình Thẩm Mỹ.

Năm 1998, phòng khám dời sang Quận 10 và phát triển lớn mạnh thành PK PTTM  Lê Hành đến nay. Đồng thời bác sĩ Lê Hành cũng đã mở rộng khả năng chuyên môn của mình trong lãnh vực tạo hình thẩm mỹ chung trong cương vị Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh.

Nơi đây đã giúp rất nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ có được niềm vui và hạnh phúc khi vẻ đẹp của họ được hoàn thiện hơn qua bàn tay tài hoa của vị bác sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng: Lê Hành

Hơn 30 năm gắn bó với ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Hành hiện giữ nhiều chức vụ quan trọng của ngành như:

 • Chủ nhiệm Bộ môn Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ – Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.Hồ Chí Minh.
 • Chủ tịch Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh.
 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Cố Vấn Chuyên Môn Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giám đốc Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành.

Ngoài công tác giảng dạy ở trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch bác sĩ Lê hành còn tham gia còn tham gia giảng dạy tại Trường ĐH Y khoa TP Hồ Chí Minh và có hợp tác giảng dạy với trường Đào tạo Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Ngoài ra, ông còn là thành viên của nhiều hiệp hội quốc tế như: Thành viên sáng lập Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ và Tạo hình vùng Mặt châu Á (Asian Facial Plastic Surgery Society), Thành viên sáng lập Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ và Tạo hình vùng Mặt của ASEAN, Hội viên hội Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm Mỹ vùng Mặt Hoa Kỳ,…

Ông còn là một gương mặt rất thân quen của truyền hình trong các chương trình tư vấn về làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ trên các đài VTV, HTV, và là giọng nói quen thuộc của đài phát thanh TP.HCM.

Nhắc đến bác sĩ Lê Hành, ai cũng biết ông là một bác sĩ Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Thẩm mỹ tài hoa, một “tay dao” lành nghề trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ông đã mang đến rất nhiều niềm vui cho chị em phụ nữ khi vẻ đẹp của họ được hoàn thiện hơn qua bàn tay tài hoa của mình. Là người yêu cái đẹp, luôn trăn trở về những khiếm khuyết mà bệnh nhân phải gánh chịu, nên ông luôn tìm mọi cách nâng cao tay nghề nhằm mục đích mang lại niềm vui và sự tự tin cho bệnh nhân của mình.

Bên cạnh vị PGS TS Bác sĩ đầy tài năng Lê Hành, Phòng khám bác sĩ Lê Hành còn sở hữu đội ngũ y, bác sĩ lành nghề, các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm.

Đến với phòng khám bác sĩ Lê Hành, ngoài việc được tư vấn tận tình về chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia ngành thẩm mỹ rất chuyên nghiệp, khách còn được phục vụ tại cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, trong một khu phẫu thuật chuẩn hóa và những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ….

Phòng khám bác sĩ Lê Hành gồm 5 tầng lầu, với các phòng ốc được chuẩn hóa theo chức năng, có hệ thống xử lý nước thải (đây là hệ thống bảo vệ môi trường mà PK phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đã chủ động xây dựng từ khi mới thành lập) với:

 • Sảnh tiếp tân
 • 2 phòng tư vấn
 • 1 phòng chụp hình trước và sau mổ
 • 3 phòng mổ, có đầy đủ phương tiện theo dõi sinh hiệu của bệnh nhân trong lúc mổ
 • 1 phòng thanh trùng, đạt tiêu chuẩn
 • 1 phòng tiền phẫu – hậu phẫu
 • Phòng thay băng
 • Phòng trị liệu da, cùng với các loại máy móc và nhiều dịch vụ hiện đại.

Sảnh lễ tân rộng rãi sang trọng

Phòng mổ đảm bảo nghiêm ngặt khâu vô trùng vô khuẩn

 

PK PTTM Lê Hành là cơ sở làm đẹp toàn diện, uy tín chuyên về nội khoa lẫn ngoại khoa. Một sự kết hợp tuyệt vời đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *