Phẫu thuật nâng ngực

Phòng khám PTTM Lê Hành là một trong những cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng ngực an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao và cơ sở vật trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn của Bộ Y tế.Vì vậy đây là lí do ngày càng nhiều chị em tìm đến bác sĩ Lê Hành để được tư vấn và phẫu thuật nâng ngực.

Xã hội ngày càng phát triển, quan điểm về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại ít nhiều đã có sự thay đổi, theo đó chỉ số đo ngoại hình đẹp của người phụ nữ được tính dựa trên “chuẩn mực” đó là 90-60-90cm.Với những chị em phụ nữ có khuyết điểm trên hình thể thì họ không ngần ngại để bỏ ra một khoản phí để đi phẫu thuật thẩm mỹ như độn mông, hút mỡ, nâng ngực…. Và trong số đó nhiều nhất phải kể đến chính là phẫu thuật nâng ngực hiện đại cho vòng 1 hoàn hảo hơn.

Dạo quanh các thẩm mỹ viện ngày cuối tuần bạn có thể thấy rất đông các chị em phụ nữ ngồi chờ đợi để được tư vấn dịch vụ đặt túi ngực nhưng họ không biết được rằng mức độ rủi ro của loại phẫu thuật này như thế nào và liệu rằng địa chỉ mà họ tìm đến có thực sự đáng tin cậy hay không? Chính vì lẽ đó mà sự ra đời của Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành như mở ra cho các chị em một lối thoát mới, một con đường mới, giúp họ đến gần được với cái gọi là “vẻ đẹp hoàn hảo”.

Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành do bác sĩ Lê Hành thành lập cung cấp dịch vụ đặt túi ngực an toàn, thẩm mỹ. Hệ thống mô phỏng ngực 3D VECTRA XT giúp các chị em có thể nhìn thấy ngực của mình biến đổi như thế nào sau khi đặt túi ngực, từ đó họ có thể lựa chọn kích cỡ túi ngực sao cho phù hợp nhất.

Trước đây công nghệ nâng ngực chưa phát triển, việc phẫu thuật để lại khá nhiều biến chứng cũng như ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của bệnh nhân, tuy nhiên với công nghệ hiện đại cùng với bàn tay tài hoa của các bác sĩ tại Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành thì những biến chứng này dường như không còn nữa, đặc biệt với công nghệ nâng ngực sử dụng mỡ tự thân còn có thể thay đổi thể tích khi cần, không để lại sẹo, không gây đau đớn cũng như mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn trước phẫu thuật nâng ngực hiện đại, giúp khách hành có thể hiểu được độ tuổi nâng ngực thích hợp. Nhiều phòng khám không có uy tín lấy lợi ích của mình đặt lên hàng đầu vì vậy mà chấp nhận phẫu thuật nâng ngực cho các em dưới 18 tuổi, thế nhưng muốn không ảnh hưởng đến việc sinh con thì độ tuổi thích hợp để nâng ngực phải trên 18 tuổi. Ngoài ra với phụ nữ sinh con tốt nhất nên mang thai sau một năm đặt túi ngực.

Trước khi thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật nâng ngực hiện đại dù lớn hay nhỏ đều phải tiến hành xét nghiệm máu, tim, phổi, gan, thận, viêm gan siêu vi B, HIV và khám đánh giá chức năng tổng thể của cơ thể. Với các loại phẫu thuật đặt túi ngực như Mentor, Allergan (của Mỹ) và Polytech (Đức) đều bảo hành trọn đời nhưng Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành luôn khuyên khách hàng nên kiểm tra định kỳ, chụp MRI…để tránh xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Bên cạnh đó Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành còn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trị sẹo phì đại nếu vết phẫu thuật nâng ngực lớn lên, những loại mỹ phẩm giúp chăm sóc da tốt nhất. Chính vì vậy nếu bạn muốn sở hữu vòng 1 hoàn hảo, cho cuộc sống hạnh phúc hơn thì hãy đến với phòng khám Lê Hành ngay hôm nay.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực hiện đại nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng ngực hiện đại bằng túi gel an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474