Phẫu thuật nâng mũi uy tín bằng phương pháp tái cấu trúc

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi uy tín tái cấu trúc là một trong những phương pháp phổ biến hiện nay. Có câu hỏi thường xuyên được đặt ra bởi nhiều chị em phụ nữ khi đến Phòng khám Lê Hành là: “Vật liệu để nâng mũi sẽ tồn tại vĩnh viễn hay chỉ tồn tại khoảng 10-20 năm thì phải tháo ra làm lại?”. Chúng ta hãy đọc ngay bài viết dưới đây để trả lời ngay cho câu hỏi trên nhé!

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi uy tín tái cấu trúc là phương pháp áp dụng kĩ thuật chỉnh hình mũi, cấu trúc hiện đại của phương Tây vào mũi của người châu Á.

Đối với người Châu Âu, thì nâng mũi tái cấu trúc nhằm làm cho mũi nhỏ lại, có hình dạng S line, phù hợp với gương mặt Tây phương. Còn đối với người Châu Á thì lại khác, chiếc mũi cần làm cao lên, dài ra và to hơn. Trước đó mũi người châu Á thường sử dụng thanh độn silicone dẻo để nâng mũi.

Một phát minh được tìm ra vào cuối thập niên 90 của bác sĩ Byrn (người Mỹ) là miếng ghép kéo dài sụn vách ngăn. Kỹ thuật mới này được gọi là chỉnh hình mũi tái cấu trúc hiện đại (restructural modern rhinoplasty).

Kiểu chỉnh hình mũi này giúp tạo hình mũi đẹp cho dù xuất phát điểm của mũi đó như thế nào. Kỹ thuật này giúp tránh được những biến chứng cơ bản của cách dùng thanh độn silicon và cũng giúp sửa chưa những biến chứng gây ra do mọi loại kỹ thuật thẩm mỹ mũi trước đó.

Trong phương pháp phẫu thuật nâng mũi uy tín này, có hai loại vật liệu được dùng đến là: sụn tự thân ở đỉnh mũi và vật liệu nhân tạo (silicon dẻo, gore-tex… ở sống mũi).

Nếu phẫu thuật nâng mũi an toàn tự nhiên được thực hiện tốt và khách hàng chăm sóc và giữ gìn tốt thì kết quả của phẫu thuật ít nhất kéo dài từ 10-15 năm. Có những trường hợp lâu hơn mà không cần phải sửa chữa gì.

Những trường hợp phải sửa chữa thường là đỉnh mũi bị thấp so với ban đầu do sự hấp thu không thể tránh khỏi của vật liệu tự thân. Tuy nhiên đây không phải là một tình trạng phổ biến.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi uy tín tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi uy tín

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi uy tín tái cấu trúc một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *