Nâng mũi chấn thương

Có nhiều trường hợp đến với Phòng khám PTTM Lê Hành để chỉnh sửa mũi bị chấn thương do tai nạn. Bác sĩ Lê Hành đã nâng mũi hỏng thành công cho các trường hợp trên. Đem lại cho khách hàng chiếc mũi bình thường, và thậm chí còn đẹp hơn hình dạng vốn có của chiếc mũi.

Trong xã hội luôn vận động và phát triển ngày nay, các trường hợp chấn thương do tai nạn xảy ra ngày càng gia tăng. Trong đó chấn thương vùng mặt, đặc biệt là vùng mũi chiếm tỉ lệ không nhỏ.

Các chấn thương vùng mặt đặc biệt là vùng mũi ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng của mũi và làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Điều này khiến người bệnh khá tự ti.

Nhiều người tìm đến bác sĩ Lê Hành chỉ với mong muốn được sở hữu chiếc mũi đẹp hơn thì những người bị tai nạn chấn thương vùng mũi lại vừa cần đến một chiếc mũi đẹp vừa chữa trị các tổn thương ảnh hưởng đến chức năng hít thở.

Nguyên nhân của các chấn thương thường do tai nạn giao thông, tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt…Với mỗi nguyên nhân sẽ để lại những bệnh tích khác nhau.

Do vậy, Phòng khám PTTM Lê Hành với tay nghề và kinh nghiệm lâu năm bác sĩ Lê Hành sẽ phẫu thuật nâng mũi hỏng do trường hợp chấn thương khác nhau bằng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc.

Chỉ có phương pháp phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc là lựa chọn tối ưu. Bởi các chấn thương đa phần sẽ làm cho cấu trúc chức năng của mũi bị xáo trộn. Nhiệm vụ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là vừa trả lại cho mũi cấu trúc ban đầu một cách chắc chắn cùng với chức năng hít thở hoàn thiện.

PGS TS BS Lê Hành tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Bác sĩ Lê Hành với tâm huyết xây dựng thương hiệu Việt trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với mỗi bệnh nhân bác sĩ đều đặt chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu. Đối với các bệnh nhân bị tai nạn chấn thương mũi, hay các trường hợp di chứng dị tật bác sĩ đều mang nỗi cảm thông sâu sắc.

Việc nỗ lực nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc áp dụng cho các trường hợp nâng mũi hỏng do tai nạn, chấn thương luôn được bác sĩ quan tâm hàng đầu.Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Vậy là khi việc nâng mũi hỏng do tai nạn, chấn thương đã hoàn toàn có thể thực hiện được, và đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn để thực hiện cho việc nâng mũi hỏng do bị tai nạn, chấn thương để không phải tiền mất tật mang.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi hỏng một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474