Những điều cần biết về phẫu thuật độn cằm hiện nay

Một chiếc cằm Vline đang trở thành trào lưu vô cùng mạnh mẽ của giới trẻ Việt Nam. Nếu như trước đây, khuôn mặt trái xoan có phần hơi bầu bĩnh là biểu tượng cái đẹp của người Á Đông. Thì giờ khuôn mặt thon dài (Vline) và sắc nét lại là tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ hiện nay.

Để có khuôn mặt Vline thì chiếc cằm trở thành điểm nhấn quan trọng. Phẫu thuật độn cằm là phương pháp chỉnh hình, tạo dáng chiếc cằm sao cho độ dài, nhọn, độ nhô phù hợp đồng thời cân xứng hơn với khuôn mặt, hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Một chiếc cằm đẹp và cân đối khi kết hợp với những bộ phận khác trên khuôn mặt:

– Khi nhìn thẳng thì chia khuôn mặt thành 3 phần bằng nhau: từ đường chân tóc đến đỉnh chân mày, từ đỉnh chân mày đến nhân trung, từ nhân trung đến điểm cuối của cằm.

– Khi nhìn nghiêng các điểm nối từ trán, sống mũi đến cằm cần tạo nên 1 đường thẳng đứng góc, cảm quan được sự kết hợp hài hòa và cân xứng nhất giữa các điểm này.

– Đường nối môi với đường cong ở cằm phải tạo thành hình chữ S mềm mại.

Trào lưu độn cằm trở nên rất thịnh hành trong giới trẻ nhờ sự đi đầu của các người mẫu, diễn viên, ca sĩ tại Việt Nam hiện nay. Những sản phẩm của phẫu thuật độn cằm có thể dễ dàng nhìn ngắm và so sánh chính là giới showbiz, hầu hết sắc diện của họ trở nên thanh thoát, sang trọng và quyến rũ hơn sau khi độn cằm, phần nào giúp cho sự nghiệp của họ thăng tiến và thuận lợi hơn.

Những ai được bác sĩ khuyên nên độn cằm?

Phụ nữ châu Á thường sở hữu chiếc cằm với phần xương hàm hơi góc cạnh, phần cằm tương đối ngắn, bè…khiến khuôn mặt trở nên “thô” và thiếu đi sự hài hòa, cân đối.

Cụ thể hơn:

  • Những người cằm lẹm (hay thiếu cằm), cằm ngắn khiến đôi môi có vẻ nhô về phía trước.
  • Những người có khuôn mặt tròn có mong muốn sở hữu chiếc cằm Vline
  • Nam giới cũng có nhu cầu độn cằm nhằm cải thiện vẻ nhìn và giúp củng cố vẻ manly của phái mạnh.

Phương pháp độn cằm hiện nay:

  • Dùng thanh độn silastic: là phương pháp đặt thanh độn silastic (đã được đẽo gọt cho phù hợp với từng khuôn mặt) vào trong niêm mạc miệng giúp tạo dáng cằm đẹp, thon dài và cân xứng với khuôn mặt. Kết quả vĩnh viễn.
  • Cấy mỡ tự thân: phù hợp với trường hợp chiếc cằm tương đối cân xứng chỉ cần bổ sung thêm một thể tích nhỏ.
  • Chích filler: tương tự như cấy mỡ tự thân, nhưng thời gian tồn tại khá ngắn khoảng 2,5 năm.

Độn cằm có đau không? Bao lâu mới hồi phục?

Độn cằm là một tiểu phẫu gây tê nhẹ, được đánh giá là đơn giản nhất trong các phẫu thuật tạo hình khuôn mặt. Không gây đau đơn hay khó chịu khi phẫu thuật. Thời gian hồi phục khoảng 1 tuần.

Lời khuyên của bác sĩ:

  • Cằm sẽ được băng ép vài ngày sau mổ
  • Sau phẫu thuật độn cằm, để vết mổ nhanh lành các chị em nên hạn chế nhai các loại đồ ăn cứng, dai.
  • Nên sử dụng nước súc miệng chuyên dụng.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật độn cằm nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn Lê Hành để được tư vấn về phương pháp độn cằm an toàn. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *