Căng da mặt nội soi

Phòng khám PTTM Lê Hành nổi tiếng  với nhiều ca phẫu thuật thành công về căng da mặt nội soi. Nhiều khách hàng đã tìm đến để được bác sĩ Lê Hành tư vấn về căng da mặt nội soi – 1 trong các phương pháp căng da mặt an toàn tại Lê Hành.

Trong căng da mặt nội soi, Phòng khám PTTM Lê Hành thực hiện các ca phẫu thuật từ căng da mặt từng phần đến căng da mặt toàn phần có hiệu quả chọn lọc trên những vùng nhất định của khuôn mặt như sau:

  • Căng vùng thái dương: tác dụng nâng phía ngoài cung mày, cải thiện tình trạng sa sụp mi trên, làm mờ bớt nếp nhăn chân chim, căng một phần ngoài mi dưới.
  • Căng trán-thái dương: nâng toàn bộ cung mày, mí trên, chống nhăn da vùng trán, vùng giữa cung mày, nếp nhăn chân chim.
  • Căng da mặt cổ: kết hợp tác dụng căng thái dương với căng vùng má, hàm, cằm, cổ.
  • Căng da mặt toàn bộ: kết hợp căng da mặt cổ với căng da trán.

Khi khách hàng đến với Phòng khám PTTM Lê Hành đều được bác sĩ Lê Hành tư vấn một cách kĩ càng về những điều cần biết về cách chăm sóc cũng như thời gian hồi phục.

Một trong những điều mà đa số khách hàng quan tâm đó là thời gian dưỡng bệnh cần thiết sau khi phẫu thuật căng da mặt nội soi và thời gian căng da mặt kế tiếp như thế nào.

Bác sĩ Lê Hành cho biết từ khi phẫu thuật căng da mặt nội soi đến lúc bình phục để người được mổ trở lại với công việc bình thường khoảng 10 ngày. Vùng da mặt được bóc tách có thể bị tê, giảm cảm giác một thời gian. Cảm giác sẽ hồi phục hoàn toàn sau 2-3 tháng.

Hiệu quả của một phẫu thuật căng da mặt nội soi đúng chuẩn về đối tượng và thực hiện đúng kỹ thuật sẽ làm cho người được căng có diện mạo trẻ lại khoảng 10 – 15 tuổi. Và kết quả được duy trì khoảng 10 năm. Nghĩa là nếu cần thì sẽ căng lại lần kế tiếp sau 10 năm.

Tuy nhiên, tùy theo trường hợp, hoặc do phẫu thuật trước làm chưa đạt, kết quả chưa tốt hoặc do đòi hỏi cao hơn của người được căng thì vẫn có thể mổ lại sớm hơn.

Các bạn cần phải xem xét kỹ trước khi mổ lại. Liệu có thực sự cần thiết không và nếu mổ lại sẽ cải thiện được gì hơn, sẽ mổ bằng phương pháp nào; mổ trên vùng nào của khuôn mặt. Độ khó của những lần mổ sau sẽ tăng dần lên và nguy cơ bị biến chứng cũng tăng.

Ngoài ra tại Phòng khám PTTM Lê Hành còn có những biện pháp hỗ trợ để hoàn thiện kết quả của phẫu thuật căng da mặt nội soi cũng phong phú và hiệu quả. Khách hàng có thể chích Botulinum toxin Type A để chống các nếp nhăn quá đáng khi diễn cảm (vết chân chim ở khóe ngoài mắt, nếp nhăn trán, nếp nhăn giữa hai cung mày,…).

Chích các loại làm đầy (fillers) như Restylane, Perlane, vào các nếp nhăn sâu thường trực trên da mặt. Hoặc làm trẻ hóa làn da bằng các cách lột da mặt. Lột bằng hóa chất, bằng Laser cao cấp dùng trong thẩm mỹ.

Như chúng ta đã biết tuổi tác cũng như môi trường bên ngoài là những tác nhân càng ngày sẽ tác động đến vẻ đẹp của người phụ nữ. Một trong những biểu hiện rõ nhất đó là các vùng da bị trùng xuống và chảy sệ.

Hiện nay có khoảng 17 kỹ thuật căng da mặt. Khác nhau ở vị trí của vùng mặt được căng, kiểu đường rạch da, lớp mô mềm vùng mặt được bóc tách, kéo căng và trang thiết bị dùng để thực hiện phẫu thuật. Phẫu thuật lớn nhất là căng da mặt toàn bộ, tác động hiệu quả trên toàn bộ khuôn mặt, từ trán, thái dương, mặt, cằm và vùng cổ.

Những năm gần đây, các phẫu thuật viên vận dụng những thành tựu của khoa học công nghệ để thực hiện những “phẫu thuật với tổn thương tối thiểu” (minimal invasive surgery). Thành công nhất là các phẫu thuật có sự hỗ trợ của nội soi (hay còn gọi là căng da mặt nội soi).

Sau phẫu thuật khớp xương, niệu khoa, ổ bụng, mũi xoang, tai thì kỹ thuật mổ nội soi cũng được ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ, điển hình nhất là phẫu thuật căng da mặt nội soi vùng trán thái dương.

Sự ra đời của các vật liệu tự tan dùng để cố định vùng da cần căng là một tiến bộ quan trọng trong phẫu thuật căng da mặt và đảm bảo giữ cho kết quả của phẫu thuật nội soi ổn định, lâu dài.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt Lê Hành nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt nội soi và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net