Nâng mũi thông thường

Chỉnh hình mũi thông thường (Nâng mũi thông thường) tại Phòng khám PTTM Lê Hành là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Việc thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi đã góp phần làm tăng uy tín sự tin tưởng của khách hàng vào tay nghề của bác sĩ Lê Hành.

Ngày nay vẻ ngoài ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống và công việc. Nhưng có nhiều người không may mắn sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt và ngắn. Và nâng mũi thẩm mỹ có thể giúp họ có một chiếc cao đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Đúng là nếu sở hữu một chiếc mũi đẹp, thanh tú sẽ giúp chúng ta tự tin rất nhiều trong giao tiếp. Chiếc mũi quyết định 60-70% cái đẹp của khuôn mặt. Một khuôn mặt có chiếc mũi thấp và ngắn thì phải được nâng cao lên và làm dài ra.

Chỉnh mũi thông thường tại Lê Hành
Chỉnh hình mũi thông thường tại Lê Hành

Có nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện, nhưng theo bác sĩ Lê Hành thì tốt nhất là nên sử dụng phương pháp chỉnh hình mũi tái cấu trúc. Cụ thể thực hiện như thế nào thì các bạn phải được thăm khám một cách nghiêm túc bởi một chuyên gia về mũi.

Trước tiên khách hàng phải làm việc với bác sĩ Lê Hànhlà tư vấn trao đổi trung thực với nhau để có thể chuẩn bị cho việc nâng mũi an toàn tự nhiên.

Người tư vấn phải có kinh nghiệm về phẫu thuật và được trang bị kiến thức đầy đủ, bác sĩ phẫu thuật chính là người có quyết định cuối cùng. Và bên cạnh đó không thể thiếu sự đồng thuận từ hai phía của khách hàng và bác sĩ để tránh những mâu thuẫn về sau. Tại Phòng khám PTTM Lê Hành bạn sẽ hoàn toàn an tâm về điều đó.

Trong khi tư vấn, bác sĩ Lê Hành sẽ nhìn xem chiếc mũi của bạn có lệch hay không, tương quan giữa góc mũi và cùng gian mày, mũi có gồ hay không, xương mũi và cánh mũi có rộng quá hay không, có cần thu gọn không. Ngoài ra, bác sĩ Lê Hành còn xem nhân trung của bạn có tụt vào không, răng hàm trên có bị hô hay không, tình trạng cằm như thế nào…

Bác sĩ Lê Hành cũng phải dùng nội soi mũi để biết được những bệnh lý tiềm ẩn bên trong mũi như: vẹo vách ngăn, viêm mũi xoang mạn, mủ để có hướng xử trí thích hợp nhất.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật chỉnh hình mũi thông thường tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp chỉnh hình mũi thông thường

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi an toàn tự nhiên một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net