Nâng ngực an toàn với hệ thống công nghệ Vectra XT hiện đại

Cho đến thời điểm hiện tại, một trong những công nghệ mới cho phép “nhìn” thấy trước kết quả phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn đó là hệ thống VECTRA XT. Hệ thống này được ứng dụng trong tư vấn về phẫu thuật thẩm mỹ ngực, mũi, cằm và tạo dáng cơ thể nhằm giúp các bác sĩ tiên liệu được kết quả của phẫu thuật và đánh giá được sự hài hòa hay không của kết quả này đối với cơ thể của bệnh nhân nói chung. Nhờ vậy, các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sẽ đạt độ tin cậy cao, an toàn và thỏa nguyện vọng của khách hàng về mặt thẩm mỹ.

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có vai trò rất quan trọng trong việc hướng ý muốn làm đẹp của khách hàng thành những ý muốn hợp lý, phù hợp với từng cá nhân. Sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ phải thật tự nhiên, hài hòa với những đặc tính còn lại của cơ thể, kể cả cá tính và văn hóa. Thêm vào đó nâng ngực an toàn cũng vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, trên thực tế, khó mà xác định được một cách cụ thể cái mẫu của cơ thể mà bệnh nhân mong ước. Đáng mừng là hiện nay ngành PTTM của chúng ta đã liên tục cập nhật những công nghệ mới, tiên tiến của thế giới.

Về phía bệnh nhân, công nghệ Vectra XT cho phép họ nhìn thấy được cơ thể của mình trước mổ với những thuận lợi và khó khăn cũng như thấy trước  được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ  trên cơ thể của chính họ. Từ đó có thể đề xuất ý kiến của mình khi muốn thay đổi kết quả đó cho thích hợp hơn. Đó là một trong những điều giúp cho việc nâng ngực an toàn được diễn ra.

Với hệ thống hình ảnh học Vectra XT, cơ thể của bệnh nhân sẽ được mô phỏng một cách chân thực với hình ảnh nội 3 chiều. Qua đó, bệnh nhân sẽ yên tâm hơn vì biết rằng bác sĩ đã nắm bắt được ý muốn của mình.

Về phía bác sĩ, Vectra là một hệ thống hoàn toàn tự động cho phép bác sĩ thể hiện một phẫu thuật ảo trên máy với độ chính xác cao trước khi làm phẫu thuật thật trên bệnh nhân. Việc vận hành và sử dụng hết sức đơn giản, chỉ cần thực hiện vài thao tác đã định sẵn. Đặt bệnh nhân đứng đúng tư thế trước máy. Chỉ cần bấm nút chụp một lần, 6 camera sẽ hoạt động đồng thời để chụp toàn cảnh 3D với 6 góc độ khác nhau. Sau đó máy sẽ dựng hình ảnh 3D tự

Với những tính năng ưu việt trên, hệ thống Vectra XT được ví như “ nhà điêu khắc trong giấc mơ”-  tạc nên những hình ảnh mà bạn hằng mơ ước trên nền công nghệ mô phỏng 3 chiều và bạn hãy yên tâm, phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại có thể biến ước mơ về cái đẹp của bạn thành hiện thực một cách an toàn (được gọi là nâng ngực an toàn).

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực an toàn nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng ngực an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm chi tiết tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *