Quy trình nâng mũi và cắt cánh mũi

Với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới nên người châu Á thường sở hữu chiếc mũi thấp, lỗ mũi to hơn so với người châu Âu.

Nhiều khách hàng bẩm sinh có nền mũi hẹp, cánh mũi to, dày, cánh mũi bè ra 2 bên, lỗ mũi tròn. Và cách để khiến chiếc mũi được đẹp hơn do bác sĩ Lê Hành tư vấn đó là nâng mũi và cắt cánh mũi hay còn gọi là thu nhỏ cánh mũi.

Vì đây chỉ là một tiểu phẫu, không để lại biến chứng và rất an toàn nên rất nhiều người đã áp dụng và thấy được hiệu quả của nó. Phòng khám PTTM Lê Hành thường tư vấn khách hàng có thể thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi tái cấu trúc (hay còn gọi “nâng mũi bọc sụn”, “nâng mũi S line”, “nâng mũi Hàn Quốc”) để có được kết quả toàn hảo nhất.

Quy trình thu nhỏ cánh mũi (nâng mũi và cắt cánh mũi) tại Phòng khám PTTM Lê Hành:

  1. Tiếp nhận yêu cầu, nguyện vọng thu nhỏ cánh mũi của khách hàng.
  2. Khách hàng sẽ được chụp hình mũi trước khi tiến hành phẫu thuật.
  3. Bác sĩ Lê Hành sẽ tư vấn cho khách về phương pháp thu nhỏ cánh mũi.
  4. Khách hàng sẽ được làm những xét nghiệm đơn giản cần thiết trước khi tiến hành thu nhỏ cánh mũi.
  5. Bác sĩ Lê Hành tiến hành tiểu phẫu. Thời gian thu nhỏ cánh mũi tại Phòng khám PTTM Lê Hành kéo dài khoảng 30 phút. Có thể đồng thời tiến hành nâng mũi.
  6. Khách hàng có thể cắt chỉ sau 7 ngày.
  7. Bôi thuốc chống sẹo nếu cần.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi và cắt cánh mũi Phòng khám PTTM Lê Hành là tuyệt đối an toàn, phục hồi nhanh.Thời gian nghĩ dưỡng ngắn. Ngay sau tiểu phẫu khách hàng có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng Phòng khám PTTM Lê Hành vẫn đảm bảo cho bạn các điều kiện cần thiết trước khi phẫu thuật nâng mũi và cắt cánh mũi như khám sức khỏe tổng quát, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đặc biệt với tay nghề và óc thẩm mỹ của bác sĩ Lê Hành.

Bạn hãy lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ chất lượng và bác sĩ thực hiện nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao để tránh các hậu quả đáng tiếc xảy ra nhé!

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi và cắt cánh mũi, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi và cắt cánh mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

 

 

Trường hợp chỉnh hình mũi tái cấu trúc có kết hợp phẫu thuật làm thon gọn cánh mũi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *