Nâng mũi uy tín nhờ bác sĩ Lê Hành nhằm cải thiện vẻ đẹp

Bác sĩ Lê Hành là người tiên phong trong kĩ thuật nâng mũi uy tín tái cấu trúc, giúp cho nhiều người sở hữu được vẻ đẹp hài hòa và tự tin hơn trong cuộc sống.

Theo bác sĩ Lê Hành cái đẹp trong cuộc sống hiện nay rất quan trọng. Vì thế nhiều người mong muốn nâng mũi uy tín để cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt, đem lại nét sang trọng hơn.

Cái đẹp cũng ảnh hưởng bởi cảm tính riêng của mỗi người về cái đẹp. Cái đẹp không tự có mà hiện diện trong tâm trí của người đối diện. Ví dụ như có hai người đẹp nhưng chúng ta lại yêu người này mà không yêu người kia.

Quan niệm về cái đẹp cũng xuất phát từ sự chủ quan rất riêng tư. Có người ảnh hưởng xúc cảm trong quá khứ về khuôn mặt của người mẹ và sau này thường tìm người có nét giống mẹ mình để lấy và yêu hơn cả nàng hoa hậu.

 

Cái đẹp cũng bị ảnh hưởng bởi sự hấp dẫn về tính dục, về sự gợi cảm. Trong khoảnh khắc bị dục tính thúc đẩy người ta thường thấy đối tượng đó đẹp, hấp dẫn hơn bình thường. Dục tính làm tăng vẻ đẹp chủ quan lúc đó về đối tượng.

Sau khi dục tính được thỏa mãn, cảm xúc về cái đẹp đó thường bị nhạt phai. Cái đẹp bình thường gợi dục tính làm người ta dễ đến gần nhau, phụ thuộc vào cảm xúc.

Vì thế, các bạn trẻ hãy cẩn trọng, đừng làm tầm thường hóa nét đẹp của bản thân mà hãy làm nó được tôn vinh để nhìn ngắm, để ngưỡng mộ. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi uy tín có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn.

Đẹp không chỉ là sắc đẹp của khuôn mặt mà còn là giọng nói, dáng điệu, bước đi, tính cách, sự thông minh và khả năng làm người khác hạnh phúc, biết cách biểu lộ tình yêu, biết yêu thương, sự hy sinh và lòng tận tụy. Các yếu tố đó quyết định cho một người đẹp, là cái duyên của người đó.

Nhắc về Cleopat – một người đẹp nổi tiếng trong lịch sử, Henri James đã từng miêu tả:“Cô ta cực kỳ xấu xí, trán thấp màu xám mờ đục, mũi dài thòng, miệng rộng, răng không đều vậy mà trong vẻ xấu xí kinh khủng ấy lại tàng ẩn một sức mạnh mãnh liệt nhất của cái đẹp đến nỗi chỉ trong một vài phút gặp gỡ mà người đối diện phải hồn xiêu phách lạc và một kẻ như tôi đã mê mẩn nàng ngay”.

Như vậy có thể nói, cái duyên là trường tồn và cái đẹp thì ngắn ngủi. Cái đẹp nhân cách thì trội hơn cái đẹp ngoại hình.

Giá trị của con người như tảng băng sơn. Cái nổi là 10% của ngoại hình , còn 90% là cá tính riêng chìm dấu trong nước không ai nhìn thấy. Ban đầu, một con người chỉ bộc lộ 10% vẻ đẹp bên ngoài, phần còn lại tiếp tục được thể hiện qua giao tiếp.

Chính vì thế, 10 % ban đầu rất quan trọng, đó là gương mặt, là quần áo, phong cách, nụ cười, mùi thơm… Theo tâm lý chung, một người xa lạ thường chú ý ngay đến người đẹp nhất trong một đám đông. Trẻ em 3 tuổi đã biết thích người đẹp hơn.

Người đẹp được yêu nhiều hơn, cưới nhiều lần hơn. Khuôn mặt đẹp là lời tiến cử mạnh hơn bất cứ giấy giới thiệu nào. Mãnh lực của cái đẹp có muôn vàn ví dụ.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi uy tín tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi uy tín

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi uy tín và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem chi tiết tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *