Nâng mũi an toàn ở đâu là nhu cầu mạnh mẽ của người dân

Trước những thông tin về tình hình an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng hiện nay tại Việt Nam đã khiến nhiều chị em có nhu cầu làm đẹp cảm thấy hoang mang.

Ngành thẩm mỹ ra đời mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người dân. Tuy nhiên mặt trái của nó khiến nhiều người cảm thấy e ngại.

Nhu cầu phẫu thuật nâng mũi đang rất phổ biến tại Việt Nam. Và câu hỏi nâng mũi an toàn ở đâu cũng trở nên cấp thiết.

Người dân cần tìm đến đâu để có thể an tâm trao gửi nhan sắc của mình mà không phải lo lắng về những biến chứng, những rủi ro khi nâng mũi.

Những hiểu biết cần thiết dưới đây sẽ giúp khách hàng trả lời cho câu hỏi nâng mũi an toàn ở đâu:

  • Nơi nào được phép thực hiện phẫu thuật nâng mũi: các phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, các bệnh viện thẩm mỹ, các khoa thẩm mỹ của các bệnh viện. Các cơ sở này phải có giấy phép hoạt động, được cấp phép thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ có xâm lấn (Kỹ thuật xâm lấn: là kỹ thuật can thiệp vào tất cả các cấu trúc từ da, cân, cơ, xương, mạch máu, thần kinh, niêm mạc…). Các địa chỉ này phải đảm bảo trang thiết bị đầy đủ, có phòng mổ đảm bảo tốt khâu vô trùng. Các cơ sở chăm sóc da, spa, beauty salon, tiệm làm tóc, móng…đều không có chức năng tư vấn thẩm mỹ hay thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ có xâm lấn như nâng mũi.
  • Bác sĩ nào được phép thực hiện nâng mũi: Các bác sĩ có Chứng chỉ Định Hướng Chuyên Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ/ Phẫu thuật Tạo hình; Để đạt được chứng chỉ này bác sĩ phải được đào tạo chính quy tại các trường đại học Y khoa như: Trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y dược TP HCM, ĐH Y khoa Hà Nội, Học viên quân y 108. Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề được Sở y tế cấp phép.
  • Những đặc điểm nào của bác sĩ sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi vừa đẹp vừa an toàn? Giữa rất nhiều những quảng cáo, những tên tuổi của các bác sĩ cả Việt Nam và bác sĩ nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, ai mới là người đáng tin cậy: bác sĩ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm, có óc thẩm mỹ sâu sắc, tỷ tỉ, khéo tay và kiến thức chuyên môn cao mới là bác sĩ phẫu thuật nâng mũi an toàn. Bác sĩ nước ngoài phải được cấp giấy phép mới được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bản thân khách hàng cũng cần phải chuẩn bị trước, trong và sau khi nâng mũi: một sức khỏe thật tốt, chuẩn bị một thời gian nghỉ dưỡng khoảng 7-10 ngày. Tuân thủ đúng theo lời khuyên và chỉ dẫn của bác sĩ sau nâng mũi. Một tinh thần thoải mái trước cuộc mổ. Cần nói rõ cho bác sĩ biết trước những bệnh tiềm ẩn của cơ thể để bác sĩ có giải pháp xử lý đúng đắn. Biết trước bệnh lý sẽ giúp giảm nguy cơ tai biến, biến chứng sau này.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Hãy cùng trả lời câu hỏi nâng mũi an toàn ở đâu nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *