Chi phí nâng mũi tái cấu trúc tại Phòng khám Lê Hành

Khuôn mặt người châu Á không thể phù hợp với chiếc cao to và thẳng như của người châu Âu, vì thế xu hướng hiện nay là nâng mũi tạo dáng S line mềm mại và thanh thoát. Bác sĩ Lê Hành chính là người đi đầu và có những nghiên cứu có giá trị về kĩ thuật nâng mũi cấu trúc.

Hiện nay Phòng khám PTTM Lê Hành có rất nhiều khách hàng đến hỏi tư vấn về phương pháp cũng như giá cả của phương pháp này.

Phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc là một phẫu thuật đòi hỏi nhiều kĩ thuật phức tạp, chỉ cần tay nghề phẫu thuật viên yếu kém là có thể gây ra những biến chứng nặng nề về sau.

Thời gian cho một phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Phòng khám PTTM Lê Hành kéo dài khoảng 2 tiếng. Luôn có đội ngũ y bác sĩ luôn túc trực liên tục bên cạnh để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Quy trình chăm sóc hậu phẫu kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ thay băng hàng ngày để đảm bảo sạch khuẩn và nhanh chóng lành vết mổ.

Tất cả các yếu tố trên khiến cho chi phí của một ca phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc có giá khá cao với đa phần người Việt Nam. Tuy nhiên luôn đúng trong câu nói “tiền nào của đó” tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Nâng mũi tái cấu trúc được áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau của mũi. Ví dụ như chỉnh mũi ngắn, hểnh, mũi bị chấn thương do tai nạn, mũi bị biến chứng do phẫu thuật nâng mũi trước đó gây ra, mũi bị biến chứng sau chích silicone nâng mũi… mà độ khó, độ can thiệp phẫu thuật khác nhau từ đó giá cũng khác nhau. Chi phí dao động từ 45 đến 60 triệu cho mỗi trường hợp nâng mũi tái cấu trúc.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi Lê Hành tái cấu trúc, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi tái cấu trúc một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *