Nâng mũi cấu trúc cải thiện tướng số tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Người xưa thường ca ngợi “cái răng cái tóc là vóc con người” mà không nói gì đến cái mũi, con mắt?

“Cái răng cái tóc là vóc con người” cũng như “nhất dáng nhì da” đó là những quan niệm xưa cổ nói lên tầm quan trọng ngoại hình và đề cao sự trau chuốt cho bản thân. Thời nay, nhiều nghiên cứu sâu sắc, bài bản hơn về ngoại hình cơ thể không chỉ răng tóc, được sử dụng làm nền tảng cho nghệ thuật tạo hình, điêu khắc và ngành thẩm mỹ.

Trong đó chiếc mũi đó có ảnh hưởng nhất đến cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn. Mũi nằm giữa khuôn mặt đóng vai trò 70% trong nhan sắc và việc chỉnh sửa mũi ảnh hưởng 70% sắc diện chung của một người.  Nâng mũi cao hơn sẽ làm cho đôi mắt dường như to hơn, sâu hơn, làm cho cằm, gò má, trán…ít nhô, ít gồ hơn…Vì vậy, nếu trên khuôn mặt có nhiều cái cần làm đẹp thì mũi là bộ phận cần được ưu tiên: Mũi>Mắt>Cằm>Miệng> Răng…

Dù cho có những quan niệm khác nhau về một chiếc mũi đẹp, người ta cũng gần thống nhất với nhau về tiêu chuẩn vàng của một cái mũi lý tưởng. Tiêu chuẩn đó được đặt làm nền tảng cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Người Á Châu bẩm sinh có một tháp mũi rất khiêm tốn, ngắn, sống mũi thấp, nhỏ, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn. Kèm với một cặp mắt nhỏ, một mí, mày thanh, miệng nhỏ, khuôn mặt người Á châu thường kém sức thu hút, không nổi bật, hấp dẫn như người Âu Mỹ. Vậy mục đích sửa mũi cho người châu Á chính là làm cho mũi cao lên, dài ra, đầu mũi gọn lại. Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật lý tưởng trong phẫu thuật nâng mũi cho người châu Á.

Có khá nhiều người đi sửa mũi không phải vì sắc đẹp mà do tin vào dị đoan, tướng số

Khoa nhân tướng học, tướng số học…có lịch sử lâu đời hàng ngàn năm.

Khoa nhân tướng học nghiên cứu rất nhiều về sự tương quan giữa hình dạng mũi và số mệnh, khả năng, tuổi thọ, tình dục, mức độ hạnh phúc của một con người. Những kiến thức này được vận dụng trong: khoa nhân sự học, xét đoán người, tính tình, điểm mạnh, yếu và dĩ nhiên trong nghệ thuật xem tướng, bói toán. 

Thực sự cho đến nay chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này. Tuy nhiên, thực tế cũng phản ánh được tính logic và sự có thật của khoa nhân tướng học. Trong trải nghiệm thực tế của ngành nghề, việc chỉnh sửa cằm, mắt, tai… , nhất là mũi cho phù hợp, cho chuẩn với cái chung và với từng người đã đem lại không ít sự cải thiện cuộc sống, tình duyên, gia đạo, hạnh phúc cũng như sự thành công trong xã hội của nhiều người. Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi được lựa chọn hàng đầu đối với những ai mong muốn sửa mũi sửa tướng tại Phòng khám PTTM Lê Hành.

Có người mong rằng nâng mũi để được đẹp hơn. Nhưng cũng có người hi vọng tìm một số phận khá hơn với chiếc mũi mới. Tưởng là mâu thuẫn nhưng thật ra hai vấn đề này thống nhất với nhau, vì cái đẹp đa phần là tướng tốt.

Vì vậy việc “nâng mũi sửa tướng” có ý nghĩa tích cực. Người được sửa họ xinh đẹp hơn, thu hút hơn nhờ vậy mà tự tin, mạnh dạn hơn, lột bỏ mặc cảm, hoà nhập hơn. Đối với người nhìn ngắm, họ có cảm tình hơn với những ai có vẻ ngoài ưa nhìn, có xu hướng chọn lọc. Nhờ vậy người được chỉnh sửa có nhiều vận hội hơn, điều kiện hơn, dễ thành công hơn.

Tuy nhiên phải nói rằng không thể nhìn mặt để đánh giá con người, hãy cẩn thận, có khả năng sai. Cần có cái nhìn toàn diện hơn và cần thời gian và cần một quá trình tiếp xúc.

Kết quả của một phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc phải đạt 3 tiêu chuẩn sau:

Tự nhiên: mũi đẹp hơn, trông tự nhiên mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Nếu không nói ra thì không ai biết.

Hài hoà: đảm bảo tính tổng thể, sự hòa hợp của chiếc mũi mới với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Cái đẹp có tính cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…

Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á Âu. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.

Phẫu thuật viên chỉnh hình mũi cần có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và nhất là có một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Chỉ cần những sai biệt nhỏ về kích thước và hình dạng tính bằng ly đủ làm cho một mũi xấu đi hay đẹp hơn. Mỗi mũi được sửa phải là những tác phẩm nghệ thuật!

 

Hãy thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ và chấp nhận những qui trình chuyên môn tiền, hậu phẫu, những biến chứng có thể gặp. Cần đến tái khám theo quy trình để có thể sửa chữa kịp thời những biến chuyển của cuộc mổ như chỉnh sửa sẹo xấu chẳng hạn.

Cuối cùng nhưng không phải là không quan trọng, mục đích của phẫu thuật thẩm mỹ chính là sự hài lòng của bạn. Bạn sẽ dễ hài lòng hơn nếu đạt được một sự đồng thuận trước mổ giữa ước mơ của bạn và khả năng của phẫu thuật viên, đồng thuận về một cái đẹp thực tế, khả thi và phù hợp với hình thể bẩm sinh và với vị trí trong xã hội của bạn.

Biết cách che bớt khuyết điểm, biết làm cho mình đẹp hơn, hấp dẫn hơn là tính cách của người văn minh!

Đẹp không phải là cứu cánh, đẹp là một phương tiện để đạt được cứu cánh.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *