Nâng mũi S line cấu trúc

Nâng mũi tái cấu trúc tạo dáng Sline an toàn tại BS Lê Hành với 30 năm kinh nghiệm

Nhắc đến tên Lê Hành, nhiều người biết đến danh tiếng của một Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với đôi tay tài hoa. Là bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Hành được giới chuyên môn trên thế giới đánh giá là một trong những bác sĩ hàng đầu châu Á về lĩnh vực này.

nâng mũi cấu trúc chuyên nghiệp

Nhắc đến tên Lê Hành, nhiều người biết đến danh tiếng của một Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với đôi tay tài hoa. Là bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Hành được giới chuyên môn trên thế giới đánh giá là một trong những bác sĩ hàng đầu châu Á về lĩnh vực này.

+ Chủ tịch Hội Phẫu Thuật Thẩm mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh.
+ Chủ nhiệm Bộ Môn Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm mỹ, Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Thành Phố Hồ Chí Minh.
+ Nguyên Trưởng khoa Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm

mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ PGS TS Cố vấn chuyên môn Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy

+ Giám đốc Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành

Nâng mũi tái cấu trúc tạo sáng S Line tại Lê Hành bạn sẽ được gì?

Mũi đẹp Tự nhiên:

Mũi đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Tháp mũi cao lên, dài hơn và có độ cong mềm mại tựa chữ S.

Dáng mũi hài hoà:

Đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trên khuôn mặt. Nhận thức về cái đẹp có tính cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…

Sóng mũi mềm mại, phù hợp khuôn mặt Á Đông

Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á Âu. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.

Trong quá trình tư vấn khách hàng sẽ được bác sĩ cho biết những gì?

nâng mũi cấu trúc an toàn tại Lê Hành

Trong quá trình tư vấn, không chỉ đơn thuần chỉ có bác sĩ đơn phương ra quyết đinh. Khách hàng và bác sĩ sẽ có sự trao đổi cởi mở, để tìm ra được điểm đồng thuận và đi đến quyết định sau cùng.

Khách hàng phải có một mục tiêu làm đẹp cụ thể, rõ ràng, không mông lung. Tức là, chúng ta có thể diễn tả về chiếc mũi mơ ước cho bác sĩ phẫu thuật được biết: như tôi muốn mũi dài hơn, cao vừa phải, đầu mũi nhỏ gọn, lỗ mũi kín, thích sống mũi thẳng hay cong uốn lượn…..

Đối với một bác sĩ có tâm, có kinh nghiệm  họ sẽ biết chiếc mũi khách hàng mong muốn có phù hợp với xuất phát điểm của họ hay không? Phẫu thuật có dễ hay không? Và bác sĩ có khả năng để phẫu thuật thành công hay không? Quyết định áp dụng kỹ thuật mổ nào để ra được chiếc mũi mong ước đó? An toàn hay không an toàn, kết quả sau đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ phẫu thuật.

Nếu chiếc mũi bẩm sinh của khách hàng quá ngắn, da mũi quá mỏng, mà khách hàng chỉ muốn nâng mũi thông thường bằng cách đặt thanh silicone dẻo để tiết kiệm chi phí, hay ngại thời gian mổ quá lâu.

Bác sĩ sẽ giải thích cho khách hàng hiểu rằng nếu cố gắng kéo dài ra, nâng cao lên bằng phương pháp đặt thanh silicone dẻo, thì chắc chắn sẽ xảy ra biến chứng mỏng da, lộ sống và lâu dài có thể thủng da, lòi sống. Một bác sĩ có tầm hiểu biết và có đạo đức nghề nghiệp sẽ giải thích cho khách hàng hiểu, với chiếc mũi của như vậy phải áp dụng kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc.

Các câu hỏi thường gặp

1. Nâng mũi cấu trúc là gì? Vậy kỹ thuật mổ là như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc là tên gọi ngắn gọn của kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc (restructural rhinoplasty). Trong kỹ thuật này cấu trúc ban đầu của mũi như sụn, xương, mô da mũi sẽ được thay đổi hoàn toàn, bác sĩ sẽ tái lập một cấu trúc mới trên nền mũi cũ, cấu trúc mới sẽ đẹp hơn, chiếc mũi được sửa chữa lại toàn diện mang dáng dấp hiện đại hơn, thanh thoát và gọn gàng. Có sự hài hòa từ đỉnh mũi, sống mũi đến chóp mũi, lỗ mũi cũng được thu nhỏ lại.

Lúc này không chỉ đơn giản sử dụng thanh silicone dẻo mà các vật liệu khác được huy động: dùng sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn, hay vật liệu nhân tao như Gore Tek, ETEFP, Medpore…. Tùy vào tình trạng ban đầu của mũi mà sử dụng.

2. Thời gian tồn tại được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Khách hàng sau khi sửa mũi có thể đẹp đến suốt đời với một kỹ thuật mổ điêu luyện trong tay một bác sĩ giàu kinh nghiệm và một phương pháp chăm sóc hậu phẫu đúng quy trình.

3. Chi phí cho một ca nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

So với phương pháp chỉnh hình mũi thông thường, một ca nâng mũi cấu trúc có chi phí cao hơn bởi các lý do:

  • Thời gian cho một cuộc mổ nâng mũi cấu trúc kéo dài khoảng 2 giờ.
  • Vì phải chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi nên kỹ thuật vô cùng tinh tế và tỉ mỉ.
  • Và kết quả của mũi tái cấu trúc chắc chắn sẽ đẹp hơn, đường nét chuẩn hơn, đạt đúng tỉ lệ tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp .

4. Có hay không kỹ thuật nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật?

Đã là kỹ thuật tái cấu trúc thì không thể không có sự can thiệp bằng dao kéo. Nếu các bạn còn e ngại việc mổ xẻ hãy tìm hiểu phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chích filler. Chích filler là phương pháp làm đẹp vô cùng phổ biến bởi những ưu điểm riêng như:không đau đớn, không mổ xẻ, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể thấy ngay kết quả sau khi chích. Và filler chỉ an toàn khi được thực hiện tại một cơ sở đảm bảo tốt khâu vô trùng vô khuẩn và người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

5. Địa chỉ nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Nâng mũi cấu trúc uy tín tại Lê Hành

Các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Hãy sáng suốt chọn một cơ sở có giấy phép hoạt động kinh doanh, bác sĩ có giấy phép hành nghề.

Chỉ có bác sĩ phẫu thuật được đào tạo đúng, được cấp giấy phép thì mới được làm tất cả các thủ thuật, phẫu thuật xâm lấn trên người. Và như vậy, chỉnh hình mũi thẩm mỹ là thuộc loại có xâm lấn, chỉ có bác sĩ được đào tạo mới được làm.

Thứ nhất, bác sĩ được đào tạo đầy đủ người ta mới biết ra chỉ định. Ví dụ, với một chiếc mũi như thế nào thì mới sử dụng phương pháp nào? Có thể với những chiếc mũi hơi cao, không ngắn lắm thì chỉ cần đặt một thanh độn silicone là có thể đẹp, nhưng với chiếc mũi quá ngắn, quá thấp mà lại sử dụng thanh độn thì điều đó chắc chắc sẽ dẫn đến biến chứng.

Thứ hai, với chỉ định đúng nhưng tay nghề của bác sĩ có thực hiện được không, có nhẹ nhàng, có gây nhiều tổn thương hay không?

Thứ ba, cơ sở của bác sĩ đó có trang bị đầy đủ để bảo vệ bệnh nhân khỏi nhiễm trùng hay không? Trong phẫu thuật thẩm mỹ khâu vô trùng rất quan trọng.

Thứ tư, người bác sĩ đó có óc thẩm mỹ hay không? Phải biết thế nào là chiếc mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của khách hàng?

6. Có hay không sự tương quan giữa nâng mũi cấu trúc với nâng mũi sline, nâng mũi sline cấu trúc hay nâng mũi sline bọc sụn,  và có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

Nâng mũi sline chuyên nghiệp Lê Hành

Còn nâng mũi sline, sline cấu trúc, sline bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…chỉ là những tên gọi khác của nâng mũi tái cấu trúc mà thôi. Tên gọi này chỉ mô tả được dáng vẻ chiếc mũi sau khi hoàn thành mà không toát lên được kỹ thuật mổ. Kỹ thuật mổ mà các bác sĩ áp dụng để tạo nên mũi sline là kỹ thuật tái cấu trúc xuất phát từ nước Mỹ. Bác sĩ Hàn Quốc đã áp dụng thành công kỹ thuật này tạo nên các hình mẫu xinh đẹp cho các cô ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc…

Phương pháp nâng mũi cấu trúc không chỉ tạo ra dáng sline cho mũi mà còn có thể đáp ứng theo ý thích và nhu cầu khác nhau của khách hàng như: dáng mũi I line, sửa chữa mũi bị biến chứng do chích silicone lỏng, sửa chữa mũi hư hỏng do phẫu thuật trước đó, mũi hư do tai nạn, mũi xấu do bẩm sinh…

Khi khách hàng đã hiểu rõ, bác sĩ sẽ là người đưa ra lựa chọn dựa trên hiểu biết và kinh nghiệm chuyên môn.

Quy trình thăm khám và tư vấn nâng mũi cấu trúc tạo dáng S line

Bước 1. Khách hàng được kỹ thuật viên chụp hình trước khi mổ (Before photo). Hình ảnh trước mổ của khách hàng sẽ được trình chiếu trên màn hình monitor rộng tại phòng tư vấn. Hình ảnh này sẽ được Phòng khám lưu trữ vào hồ sơ của khách hàng.
Bước 2. Bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng về kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc tạo dáng S line. Đây là khâu quan trọng nhất khi chúng ta tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nói riêng. Tại Phòng khám PTTM Lê Hành chỉ có bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và các chuyên gia trong lĩnh vực mới có đủ khả năng, trình độ, hiểu biết và kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng. Không như một số cơ sở khác các nhân viên lễ tân, nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc này, đây là yếu tố thiếu chuyên nghiệp.
Bước 3. Xét nghiệm, đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện, phòng ngừa biến chứng trong và sau mổ.
Bước 4. Khách hàng được chuẩn bị trang phục vô trùng trước khi vào phòng mổ
Bước 5. Bác sĩ đo vẽ để xác định tỷ lệ chính xác, tiên đoán hình dạng mũi sau khi phẫu thuật tái cấu trúc để tạo dáng S line. Tiến hành gây tê tại chỗ.
Bước 6. Thực hiện nâng mũi (Không một lực căng nào đáng kể tác động trên da mũi).
Bước 7. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Mũi sau đó được nẹp cố định bằng Aquaplast và đặt ống dẫn lưu.

Tiêu chuẩn 3 an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ ở TMV Lê Hành

Bác sĩ an toàn

Bác sĩ Lê Hành có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi tái cấu trúc nói riêng, có nhiều nhân chứng sống để tham khảo.

Cơ sở an toàn


Phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc cần phải được thực hiện tại các PK PTTM Lê Hành: được nhà nước công nhận, trang bị vật chất được thẩm định để đảm bảo vô trùng, có hệ thống xử lý nước thải được chuẩn hóa

Bệnh nhân an toàn


Tại TTTM Lê Hành, sự an toàn của bệnh nhân phải đặt lên hàng đầu. Bác sĩ của luôn có phương án đề phòng, hạn chế và chuẩn bị đối phó với những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phẩu thuật.

Chăm sóc hậu phẫu:

Sau khi phẫu thuật xong cần đưa ra lời khuyên, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng. Khách hàng cần tái khám thường xuyên sau đó. Cần có sự theo dõi lâu dài bằng hồ sơ lưu trữ hình ảnh, bệnh sử của khách hàng. Tại Phòng khám của tôi, hồ sơ bệnh nhân được lưu trữ từ hàng chục năm nay.

Ý kiến khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ  PTTM tại TTTM Lê Hành