Chỉnh sửa mũi bị biến chứng do phẫu thuật

Nâng mũi lộ sống đứng đầu trong một số các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Phòng khám PTTM Lê Hành đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp như trên và bác sĩ Lê Hành đã phẫu thuật chỉnh sửa thành công, đem lại sự tự tin cho các chị em phụ nữ.

Khi phẫu thuật nâng mũi ai cũng mong muốn mình sở hữu một chiếc mũi đẹp hơn, ưng ý hơn và phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên đôi lúc do tay nghề bác sĩ chưa cao, và cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín khiến cho tình trạng lộ sống xảy ra.

Một số biến chứng hay kết quả không vừa ý sau phẫu thuật nâng mũi do bác sĩ Lê Hành kể sau mà chị em cần nắm để có sự cân nhắc và lựa chọn cho mình bác sĩ phẫu thuật hay cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy để chọn mặt gửi vàng: nâng mũi lộ sống, nâng mũi lòi sống, nhiễm trùng, lệch sống mũi, đỏ đầu mũi…

Trong đó nâng mũi lộ sống là một trong các biến chứng rất thường gặp trong nâng mũi bằng thanh độn silastic.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nâng mũi lộ sống một phần do các bác sĩ chưa tư vấn thật chính xác và không được kỹ lưỡng. Điều này phải được nhận ra nếu bác sĩ có bước thăm khám lâm sàng thật kỹ cho khách hàng.

Những mũi có da mô sống mũi mỏng, sống mũi quá tẹt nhưng lại mong muốn chiếc mũi thật cao. Việc thanh sống silastic để cố gắng cho sống mũi thật cao sẽ làm da mô bị căng quá mức, áp lực lên mạch máu khiến vùng sống mũi bị đỏ.

Da sống mũi quá mỏng khiến thanh độn silastic lộ hẳn ra ngoài, có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Gọi là nâng mũi lộ sống, đây là một kết quả không thành công trong phẫu thuật nâng mũi hiện đại.

Cách khắc phục những trường hợp nâng mũi lộ sống ở trên tại Phòng khám PTTM Lê Hành như sau:

Khách hàng cần sớm đến Phòng khám PTTM Lê Hành để chữa trị bằng cách tháo sống mũi ra càng sớm càng tốt. Vì nếu để lâu, có thể da mũi sẽ không còn sức chịu đựng sẽ rách làm sống mũi bị lòi ra ngoài. Sẽ khiến bệnh nhân đau nhứt và nhiễm trùng.

Sau khi tháo sống, có thể bệnh nhân sẽ được thay bằng một thanh sống mới mảnh hơn ngay sau đó, hoặc bệnh nhân cần một thời gian khoảng 5-6 tháng để mũi có trạng thái ổn định trở lại. Lúc đó bác sĩ Lê Hành sẽ có chỉ định phù hợp nhất cho bạn như: cấy mỡ mũi, độn thanh sống khác mảnh hơn…

Các bác sĩ  Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng chứ không phải nhân viên lễ tân hay nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn như một số địa chỉ khác. Do đó những rủi ro, nguy cơ nâng mũi lộ sống hay những điều lợi hại sau phẫu thuật nâng mũi sẽ được tư vấn cặn kẽ và thực sự có tâm.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về tình trạng nâng mũi lộ sống và các biến chứng khác do phẫu thuật nâng mũi trước đó một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474