Nâng mũi Lê Hành là thương hiệu mạnh trong ngành thẩm mỹ Việt Nam

Nâng mũi Lê Hành đã từ lâu là thương hiệu mạnh trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam. Trong một bài phỏng vấn của báo Phụ nữ bác sĩ Lê Hành đã trải lòng mình: “Tôi mong muốn tạo dựng thương hiệu Việt trong tạo hình thẩm mỹ”. Trên con đường xây dựng thương hiệu Việt cho ngành thẩm mỹ, bác sĩ Lê Hành luôn nổ lực hết mình hoàn thiện bản thân, cống hiến hết mình cho sự phát triển ngành. 

Bác sĩ Lê Hành là ai? Bác sĩ Lê Hành sửa mũi có đẹp không? Nâng mũi bác sĩ Lê Hành giá bao nhiêu, hay thẩm mỹ viện Lê Hành có tốt không? là những câu hỏi mà các chị em có nhu cầu đi làm đẹp mong muốn tìm hiểu về bác sĩ Lê Hành. Để giúp phần nào giải đáp những thắc mắc này bài viết xin tóm tắt những nội dung sơ lược và xúc tích nhất về dịch vụ nâng mũi ở Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành do bác sĩ Lê Hành làm bác sĩ mổ chính cùng với ekip của mình.
Bác sĩ Lê Hành tư vấn nâng mũi cho khách hàng

Sơ lược về bác sĩ Lê Hành

Những ngày trước trong khoảng thập niên 80-90 bác sĩ Lê Hành còn được biết đến với danh ca sĩ Lê Hành. Những năm tháng học tập vất vả bác sĩ Lê Hành vẫn dành thời gian cho ca hát, đây là một trong những niềm đam mê của vị bác sĩ tài hoa. Bác sĩ Lê Hành đã làm việc trong bệnh viện Chợ Rẫy, cống hiến tài năng cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho đời. Bác sĩ là nguyên Trưởng khoa đã có công đầu trong việc hình thành và xây dựng nên Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của bệnh viên Chợ Rẫy.
Hiện nay bác sĩ Lê Hành hoạt động tại địa chỉ Sư Vạn Hạnh điều hành Phòng khám riêng của mình với thâm niên hơn 30 năm hoạt động xây dựng và phát triển ngành phẫu thuật thẩm mỹ cho nước nhà.
Bác sĩ Lê Hành đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam: Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm Bộ môn Tạo Hình Thẩm Mỹ Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, PGS Cố vấn chuyên môn Khoa Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy.
Bác sĩ nổi tiếng là vị bác sĩ đa tài, phẫu thuật nâng mũi nói riêng là thế mạnh của bác sĩ.

Kết quả nâng mũi dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ

– Hài hòa: chiếc mũi sau phẫu thuật ngoài yếu tố thẩm mỹ riêng của nói còn phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt
– Tự nhiên: tác phẩm phẫu thuật thẩm mỹ phải thật tự nhiên, không để lộ dấu tích của dao kéo thì mới thành công.
– Bảo toàn tính chủng tộc: chiếc mũi phải phù hợp với người châu Á, là chiếc mũi mang yếu tố thẩm mỹ của người châu Á: không quá cao, có đường cong hài hòa, mềm mại.
– Chiếc mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng của Leonardo Da Vinci: chiếc mũi đẹp đúng chuẩn, nằm giữa khuôn mặt, không méo lệch, chiếc mũi tính trong độ rộng của 2 bên cánh mũi phải chiếm tỷ lệ 1/5 khuôn mặt theo chiếu dọc, nếu tính từ đỉnh mũi đến chóp mũi chiếm 1/3 khuôn mặt.

Để biết thêm thông tin về bác sĩ Lê Hành, cũng như để có những tư vấn cần thiết về phẫu thuật nâng mũi các bạn có thể liên hệ số điện thoại của bác sĩ Lê Hành tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành theo thông thông tin liên lạc bên dưới:

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *