Bác sĩ Lê Hành phẫu thuật nâng mũi gồ bằng mài xương

Đã có nhiều khách hàng đến với Phòng khám PTTM Lê Hành để được phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi gồ.

Với tay nghề và độ tỉ mỉ cẩn trọng cao bác sĩ Lê Hành đã có cho mình phương pháp nâng mũi gồ tiên tiến nhất để giúp khách hàng không còn phải tự ti về chiếc mũi gồ nữa.

Do đặc  tính nằm ở giữa mặt, nên mũi có ảnh hưởng sâu sắc đến giá trị thẩm mỹ của khuôn mặt. Có lẽ hơn bất kỳ dạng nào của thẩm mỹ mũi, sống mũi quyết định nét đặt trưng của mũi .

Thêm vào đó, chiều cao và hình dạng của sống mũi, sự nhô ra của chóp mũi ảnh hưởng đến hình dạng mũi khi nhìn nghiêng, vai trò của cả 2 yếu tố này phải đươc xem xét kỹ khi chỉnh  hình mũi.

Khi sống mũi thẳng sẽ tạo nên đường nét thanh tao cho khuôn mặt. Khi sống mũi gồ lên làm mũi mất đi vẻ hấp dẫn.

Đường nết khuôn mặt trở nên thô ráp. Mũi gồ còn làm cho khuôn mặt trong có vẻ dữ dằn hơn. Vì vậy sửa lại sống mũi bị gồ cũng là 1 trong những lý do mà bệnh nhân tìm đến bác sĩ.

Di truyền là yếu tố chủ yếu ảnh hưởng lên sự phát triển của sống mũi và sự phát triển của mùi gồ. Tuy nhiên, chấn thương sớm sau khi sinh hoặc chấn thương muộn sau này của cuộc sống có thể là nguyên nhân của sự phát triển gồ mũi.

Chấn thương ở trẻ con có thể không đươc phát hiện cho đến khi lớn. Do đó 1 giai đoạn chấn thương rõ rang trước đó có thể bị bệnh nhân bỏ qua, không phải luôn nhớ được.

Trong những tháng đầu tiên của cuộc sống, mũi phát triển rất nhanh chóng. Sau đó,  phát triển chậm dần cho đến tuổi dậy thì khi đỉnh thứ hai của sự phát triển mũi xảy ra. Trong quá trình đó, có thể có chấn thương sớm.

Bởi vì sụn bên trên và sụn vách ngăn mũi là 1 đơn vị liên tiếp, tổn thương của 1 vùng có thể ảnh hưởng toàn bộ vòm sụn, sau cùng ảnh hường đến sự phát triển của sống mũi.

Thêm vào đó, nếu chấn thương gây ra sụp vòm mũi giữa hoặc giảm nhô chóp mũi, gây ra ảo tưởng mũi gồ. Ở những bệnh nhân được chỉnh hình mũi lần 2, mũi gồ có thể là do cắt không đầy đủ trước đó.

Khám trong mũi để đánh giá xem có vẹp vách canh ngăn không? Có phì đại cuốn mũi dưới hay có hẹp van mũi không? Đầu mũi , chóp mũi cũng phải được đánh giá cẩn thận.

Nâng mũi gồ (chỉnh hình mũi mài xương gỗ) có thể thực hiện qua đường trong mũi hoặc chỉnh hình qua đường ngoài. Tùy mức độ gồ má kỹ thuật có thể chỉ là cắt gồ đơn thuần hoặc cắt gồ mũi kém với đục xương mũi.

Có nhiều dụng cụ đã được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi gồ bằng cắt gồ mũi như: cắt bằng kéo, cắt bằng dao, hoặc cắt bằng lưỡi cưa nhỏ, cắt bằng cái mài dũa, cắt bừng đục, bằng máy khoan

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho nâng mũi gồ tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi gồ, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi gồ

Các bạn hãy đến với Phòng khám Bác sĩ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi gồ một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *