Mài mũi gồ

Nâng mũi gồ tại Phòng khám PTTM Lê Hành đã giúp cho nhiều khách hàng lấy lại sự thanh tú nhờ chiếc mũi cao nhỏ trên khuôn mặt.

Mũi gồ thường được cho là không tốt về tướng số, đặc biệt là đối với phụ nữ. Ở Việt Nam cũng không ít người có mũi gồ. Nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để sửa đi tướng số cũng như vẻ không thẩm mỹ do mũi gồ mang lại, tạo vẻ thanh mảnh hơn cho sống mũi.

Một chiếc mũi gồ khiến cho khuôn mặt trở nên khô cứng hơn, có khi làm cho khuôn mặt người đó trông có vẻ dữ dằn. Chiếc mũi thì bị mất đi vẻ hấp dẫn.

Khi sống mũi thẳng sẽ tạo nên đường nét thanh tao cho khuôn mặt. Vì vậy sửa lại sống mũi bị gồ (hay còn gọi là nâng mũi gồ) là điều cần thiết trong công cuộc làm đẹp của khách hàng.

Tại Phòng khám PTTM Lê Hành, tất cả khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo nhiệt tình từ bác sĩ Lê Hành về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi sao cho đẹp nhất.

Ngay từ lúc khởi đầu, cắt bỏ gồ mũi là 1 phần không thể thiếu của phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi. Kỹ thuật và dụng cụ của những nhà thực hành đầu tiên về chỉnh hình mũi đã dược cải tiến và tiến bộ rất nhiều theo thời gian. Tuy nhiên, về nguyên tắc chỉnh hình nâng mũi gồ vẫn còn tương tự như những phẫu thuật mũi lúc ban đầu.

Gồ mũi có thể lấy đi trong quá trình thẩm mỹ mũi hoặc đặc biệt trong phẫu thuật thẩm mỹ mặt bởi vì nó là phần nhô ra ở giữa của mũi và có liên quan đến các đặc tính của khuôn mặt. Đối với nam giới, sống mũi lý tưởng phải thằng và hơi lõm nhẹ thể hiện tính cách mạnh mẽ của  người đàn ông khi nhìn nghiêng. Đối với nữ giới, sống mũi tương đối thẳng với phần trên chóp mũi gãy và chóp mũi nhô ra 1 – 2 mm trên sống mũi.

Nâng mũi gồ có thể thực hiện qua đường trong mũi hoặc chỉnh hình qua đường ngoài. Tùy mức độ gồ mà kỹ thuật có thể chỉ là cắt gồ đơn thuần hoặc cắt gồ mũi kém với đục xương mũi.

Có nhiều dụng cụ đã được sử dụng trong phẫu thuật cắt gồ mũi như: cắt bằng kéo, cắt bằng dao, hoặc cắt bằng lưỡi cưa nhỏ, cắt bằng cái mài dũa, cắt bằng đục, bằng máy khoan.

Nên tránh chỉnh hình quá mức sống mũi của người đàn ông có thể làm nữ hóa khuôn mặt bệnh nhân. Nâng mũi gồ là kết quả của quá trình đầy sự khéo léo và tay nghề đặc biệt của bác sĩ Lê Hành.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi hỏng do tai nạn, chấn thương một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Tag: Nâng mũi ở đâu đẹp