Nâng mũi chuyên nghiệp không phẫu thuật bằng filler

Nâng mũi chuyên nghiệp không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách chích Filler.

Ngày nay chúng ta chia các thủ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ thành 3 loại:

1.Phẫu thuật xâm lấn: cắt vào da, tới xương…

2.Ít xâm lấn: cắt qua lớp da

3.Không xâm lấn

Filler được đánh giá là cực kỳ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay:

– Không gây kích ứng, không cần phải kiểm tra da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể.

– Kết quả thấy ngay sau khi tiêm.

– Không can thiệp dao kéo.

– Không gây đau đơn.

– Không cần nghỉ dưỡng.

– Nếu có những biến chứng do chích filler thì thực chất là do người chích chứ không phải do filler.

Khách hàng tuyệt đối không để cho bất cứ ai chích chất làm đầy không rõ nguồn gốc, xuất sứ vào cơ thể mình cũng như vào mũi. Những chất cấm như: silicone lỏng, mỡ nhân tạo….Chích những chất này vào sẽ gây ra biến chứng rất tồi tệ. Các biến chứng như tắc nghẽn mạch máu gây hoại tư mô, cơ quan, gây mù mắt, sốc… mức độ nhẹ thì sẽ bị nhiễm trùng.

Nâng mũi an toàn chuyên nghiệp không phẫu thuật bằng filler trước đây được xếp vào kỹ thuật không xâm lấn.

Chỉ có bác sĩ phẫu thuật được đào tạo đúng, được cấp giấy phép thì mới được làm tất cả các thủ thuật, phẫu thuật xâm lấn trên người.

Trước đây trong quy định của Nhà nước có sự phân ra những thủ thuật phẫu thuật mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm. Chích filler, botox thì các bác sĩ thẩm mỹ nội khoa sẽ làm.

Nhưng ngày nay tình trạng biến chứng do chích filler quá trầm trọng và phổ biến. Các nhà quản lý, nhà chuyên môn đã đưa việc chích filler vào trong nhóm phẫu thuật, thủ thuật xâm lấn.

Những biến chứng do filler càng ngày càng nhiều. Do những người không được đào tạo, do các beauty salon không được cấp phép chích. Một số người chuyên “chích dạo” tự mua ống chích, tự mua filler về chích thì gây ra biến chứng.

Còn những bác sĩ được học hành, đào tạo sẽ nhận biết nơi nào các mạch máu ở đó nguy hiểm, có thể gây ra tổn thương xa, hay tổn thương nặng nề để tránh đi. Những người được đào tạo ít gây ra biến chứng.

Chích filler phải được đào tạo cho bác sĩ. Người dân phải hết sức cẩn thận khi đi tới cơ sở để nhờ chích filler. Đừng coi chích là dễ dãi vì nếu không khéo sẽ đem lại những biến chứng khó lường.

Nâng mũi chuyên nghiệp không phẫu thuật bằng chích filler tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đảm bảo tối đa các yếu tố sau:

– Bác sĩ có giấy phép hành nghề. Bác sĩ có kỹ thuật tốt trong việc chích nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, và đặc biệt có mắt thẩm mỹ.

– Khách hàng được kỹ thuật viên tại phòng khám PTTM Lê Hành chụp hình trước khi vào gặp bác sĩ. Khách hàng được  bác sĩ tư vấn kỹ về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler. Hình ảnh sẽ được hiển thị trên mang hình lớn. Khách hàng và bác sĩ sẽ cùng quan sát, bàn luận để thống nhất xem khách hàng có phù hợp với phương pháp nâng mũi chuyên nghiệp không phẫu thuật bằng chích filler hay không.

– Việc chích nâng mũi bằng filler chỉ là một tiểu phẫu nhưng việc đảm bảo vô trùng là điều kiện bắt buộc tại Phòng khám. Khách hàng được các y tá chuẩn bị trang phục vô trùng trước khi vào phòng mổ. Việc xác khuẩn đảm bảo vô trùng được PK PTTM Lê Hành tiến hành chuẩn xác và nghiêm ngặt. Yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu. Vì chỉ có an toàn mới đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ. Đây là khâu quan trong trong quy trình nâng mũi chuyên nghiệp tại Phòng khám PTTM Lê Hành.

– Bác sĩ sẽ đo vẽ lấy điểm trên mũi sau đó tiến hành gây tê nhẹ nhàng. Khách hàng không hề thấy đau trong quá trình nâng mũi thẩm mỹ chuyên nghiệp bằng filler.

-Filler được lựa chọn là các sản phẩm cao cấp chất lượng, uy tín của các thương hiệu lớn của các nước Mỹ, Đức …như: Aquamid, Juvederm, Restylane, Radiesse…

– Bác sĩ sẽ tiêm filler vào mũi chỉ với 1 điểm vào duy nhất ở đỉnh mũi. Đây là kỹ thuật 1 điểm chích. Chỉ có bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm và có kỹ thuật tốt mới thực hiện thành công. Thời gian tiến hành nâng mũi bằng filler chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút.

Những chỉ định cho phương pháp nâng mũi chuyên nghiệp không phẫu thuật bằng chích filler:

  • Khách hàng trên 18 tuổi, nam, nữ, bẩm sinh có sống mũi thấp, mũi có độ dài thích hợp, không quá ngắn.
  • Khách hàng muốn nâng cao sống mũi nhưng ngại phẫu thuật.
  • Khách hàng có sức khỏe tốt, không bị phản ứng với các thành phần của thuốc.

Bác sĩ thực hiện: PGS TS BS Lê Hành, bác sĩ là Chủ tịch Hội PTTM TP Hồ Chí Minh thường xuyên chủ trì các buổi tòa đàm hướng dẫn về các phương pháp chích như thế nào? Có những biện pháp chích ra sao sẽ hạn chế được biến chứng? Có những biện pháp chữa trị khắc phục nhưng phải kịp thời, và phải thật đúng cách.

Vấn đề của filler là đề phòng.

Vấn đề của khách hàng là phải lựa chọn bác sĩ uy tín ngay từ đầu để loại bỏ những biến chứng, rủi ro có thể xảy ra. Để việc làm đẹp là an toàn nhất, tránh tiền mất tật mang.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Chi tiết về phẫu thuật nâng mũi tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *