Lời khuyên của bác sĩ khi phẫu thuật nâng mũi do tai nạn

Gần đây Phòng khám PTTM Lê Hành có tiếp nhận nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi do bị tai nạn và chấn thương. Có ca từ nhẹ đến nặng, gây khó khăn trong việc định hình lại dạng mũi như ban đầu. Với nhiều năm trong nghề và am hiểu trong phẫu thuật chỉnh hình, bác sĩ Lê Hành có một số lời khuyên cho khách hàng về thực hiện phẫu thuật nâng mũi như thế nào cho an toàn khi bị tai nạn và chấn thương.

Khi tai nạn xảy ra nếu liên quan đến vùng mặt thì bộ phận thường dễ bị tổn thương nhất đó chính là mũi. Thường các trường hợp xảy ra là chiếc mũi bị gãy sống, vẹo sống hoặc bị mất đi một phần. Điều này gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi, gây đau đớn và làm mất đi vẻ đẹp của khuôn mặt.

Những người bị tai nạn chấn thương vùng mũi vừa cần đến một chiếc mũi đẹp vừa chữa trị các tổn thương ảnh hưởng đến chức năng hít thở trong khi nhiều người tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ chỉ với mong muốn được sở hữu chiếc mũi đẹp hơn.

Nguyên nhân của các chấn thương thường do tai nạn giao thông, tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt…Với mỗi nguyên nhân sẽ để lại những các vết thương biến chứng khác nhau.

PGS TS BS Lê Hành tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Bác sĩ với tâm huyết xây dựng thương hiệu Việt trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Lê Hành cho rằng phẫu thuật nâng mũi do các trường hợp chấn thương cũng khác nhau, nhưng đều cần thiết áp dụng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc. Chỉ có phương pháp phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc là lựa chọn tối ưu.

Bởi các chấn thương đa phần sẽ làm cho cấu trúc chức năng của mũi bị xáo trộn. Nhiệm vụ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là vừa trả lại cho mũi cấu trúc ban đầu một cách chắc chắn cùng với chức năng hít thở hoàn thiện.

Những bệnh nhân có trường hợp mũi chấn thương do tai nạn đều mong muốn tìm được cho mình một bác sĩ có tâm.

Khách hàng sẽ không còn lo lắng khi đến với Phòng khám PTTM Lê Hành. Với mỗi bệnh nhân bác sĩ đều đặt chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu. Đối với các bệnh nhân bị tai nạn chấn thương mũi, hay các trường hợp di chứng dị tật bác sĩ đều mang nỗi cảm thông sâu sắc.

Việc nỗ lực nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc áp dụng cho các trường hợp nâng mũi do tai nạn, chấn thương luôn được bác sĩ Lê Hành quan tâm hàng đầu. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Vậy là khi việc nâng mũi do tai nạn, chấn thương đã hoàn toàn có thể thực hiện được, và đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi chuyên nghiệp một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *