Nâng mũi bị biến chứng do phẫu thuật

Phòng khám PTTM Lê Hành tiếp nhận các ca phẫu thuật bị hư hỏng trước đó bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc, do đích thân bác sĩ Lê Hành thực hiện.

Phương pháp này được áp dụng với trường hợp khách hàng từng phẫu thuật ở cơ sở thẩm mỹ không uy tín và tay nghề bác sĩ chưa cao dẫn đến tình trạng như lộ sống, bị lệch hoặc bị tẹt…

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là các thành phần của mũi: sụn, xương, da được phẫu tích tách rời. Sau đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ kết nối lại phối hợp với những mảnh ghép sụn hoặc xương hoặc vật liệu nhân tạo để tạo nên một khung sườn mũi hoàn toàn mới.

Những di chứng sau phẫu thuật đến với Phòng khám PTTM Lê Hành đều có thể sữa chữa được bằng cách áp dụng kỹ thuật chỉnh hình nâng mũi cấu trúc. Xương mũi bị lệch có thể chỉnh lại bằng kỹ thuật chẻ xương. Có thể làm đẹp sống mũi bị sụp bằng những thanh độn thích hợp, có thể dùng sụn tự thân hoặc vật liệu tương hợp sinh học.

Thường những biến dạng bên ngoài có kèm theo những rối loạn chức năng của mũi như nghẹt thở, mất ngửi (không ngửi được mùi). Những rối loạn này, có thể sửa chữa đồng thời với phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi.

Nâng mũi cấu trúc có thể coi là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay được thực hiện vô cùng hiệu quả tại Phòng khám PTTM Lê Hành.

 

 

 

Ngoài ra bạn hãy lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín an toàn để thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Bạn cũng không nên tin vào các quảng cáo hoa mỹ không đúng sự thật. Việc đầu tư tìm hiểu ngay từ ban đầu không bao giờ là thừa.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi chuyên nghiệp cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi cấu trúc, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi cấu trúc một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn muốn biết: Chỉnh hình mũi thông thường tạo sự sang trọng cho phái đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *