Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là như thế nào có an toàn và đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ hay còn được gọi là phẫu thuật chỉnh hình mũi ngày càng phổ biến và không còn quá ngạc nhiên khi có ai đó tự nói rằng mình đã phẫu thuật nâng mũi.

Tư vấn thẩm mỹ là việc làm cần thiết và quan trọng

Có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn tự nhiên được áp dụng. Trong đó có phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi không phẫu thuật bằng chích filler. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt. Với mỗi đặc điểm  chiếc mũi của khách hàng có một phương pháp phù hợp.

Để chọn được phương pháp phù hợp với mình, khách hàng cần sự trợ giúp rất lớn của bác sĩ phẫu thuật trong quá trình tư vấn thảo luận. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất.

Nếu chiếc mũi bẩm sinh của khách hàng quá ngắn, da mũi quá mỏng, mà cố gắng kéo dài ra, nâng cao lên bằng phương pháp đặt thanh silicone dẻo, thì chắc chắn sẽ xảy ra biến chứng mỏng da, lộ sống và lâu dài có thể thủng da, lòi sống. Một bác sĩ đúng đắn sẽ giải thích cho khách hàng hiểu, với chiếc mũi của như vậy phải áp dụng kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc.

Bác sĩ sẽ phải giải thích cụ thể, chính xác chỉnh hình mũi tái cấu trúc là như thế nào? Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân để có kết quả nâng mũi an toàn tự nhiên ? Khi khách hàng đã hiểu rõ, bác sĩ sẽ là người đưa ra lựa chọn dựa trên hiểu biết và kinh nghiệm chuyên môn.

Những vật liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi

Mục đích của những phát triển của công nghệ là cố gắng tìm ra những chất để thay thế  mô tự thân để dùng trong thẩm mỹ mũi. Vật liệu được thời gian thử thách cho đến nay vẫn còn an toàn là silicone dẻo, mềm, plastic. Thanh silicone dẻo sau khi được đẽo gọt đúng cách đặt vào sống mũi có thể tồn tại cả đời không hư.

Vật liệu độn thứ hai là Gore-tek , có tính chất mềm hơn silicone dẻo, có độ an toàn rất cao, không gây dị ứng.

Tiếp theo là vật liệu Megadom, vật liệu từ người khác (da, mô mỡ, bì) được tinh chế cẩn thận, dùng để tăng một lớp mô mỏng cho sống mũi, có hiệu quả rất tốt.

Tiếp theo là vật liệu thay thế vách ngăn, giúp kéo dài vách ngăn Hydencity Polyetylen, tên gọi thị trường là Supore, Medpore, được FDI công nhận là an toàn được phép sử dụng trên người.

Vật liệu tự thân cuối cùng mà chúng ta có thể nhờ tới là sụn sườn của bản thân, hoặc hiện nay vẫn có sụn sườn của người khác hiến tặng.

Kết quả thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Tất cả các vật liệu bán ngoài thị trường đều đã được kiểm nghiệm, đều là vật liệu an toàn. Nằm trong tay bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ thì nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay tự thân đều có kết quả hài hòa, đẹp tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn.

Dĩ nhiên vật liệu tự thân sẽ an toàn hơn, tốt hơn, và lựa chọn cuối cùng mới là vật liệu nhân tạo.

Vật liệu nâng mũi bằng sụn nhân tạo giúp sức cho bác sĩ rất nhiều trong các trường hợp mũi thiếu vách ngăn, không còn vách ngăn để sử dụng, vách ngăn quá yếu.

Sau khi phẫu thuật xong bác sĩ sẽ cho lời khuyên và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng.

Khách hàng cần tái khám thường xuyên sau đó.

Cần có sự theo dõi lâu dài bằng hồ sơ lưu trữ hình ảnh, bệnh sử của khách hàng. Tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành, hồ sơ bệnh nhân được lưu trữ từ hàng chục năm nay.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *