Nâng mũi bằng chỉ có hiệu quả và an toàn như quảng cáo

Hiện nay xuất hiện nhiều quảng cáo “nâng mũi chỉ không đau, không để lại sẹo, hiệu quả tức thời”. Những quảng cáo như vậy đã thu hút khá nhiều khách hàng. Hiệu quả thì chưa được kiểm chứng nhưng những biến chứng của phẫu thuật nâng mũi chỉ đã xuất hiện rất sớm ngay sau đó.

Thoạt nghe đến nâng mũi chỉ các chị em đang ngại việc mổ xẻ sẽ vô cùng thích thú. Trước các thông tin về biến chứng nâng mũi ngày một nhiều, kể cả biến chứng nâng mũi bằng filler khiến các chị em có nhu cầu nâng mũi hoang mang. Các cơ sở đã tận dụng điều này quảng cáo phẫu thuật nâng mũi chỉ collagen, chỉ vàng, chỉ nâng cơ…không mổ xẻ, không sẹo, an toàn.

Trong một thời gian trào lưu nâng mũi bằng chỉ trở nên ồ ạt. Sau đó là những biến chứng bắt đầu xuất hiện. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đã tiếp nhận không ít các trường hợp biến chứng do nâng mũi bằng chỉ gây ra. Không chỉ ở Phòng khám Lê Hành, các bệnh viện thẩm mỹ khác trên địa bàn thành phố đã liên tục tiếp nhận các trường hợp hư hỏng, biến chứng từ nhẹ đến nghiêm trọng do nâng mũi chỉ.

Các biến chứng do nâng mũi bằng chỉ

  • Bị viêm nhiễm khó xử lý hậu quả, nhiễm trùng thối thịt do dị ứng với chất liệu chỉ và collagen (không rõ chất liệu có đúng như quảng cáo).
  • Đau nhứt vùng mũi, chỉ lòi ra ngoài,
  • Gây lệch lạc vùng sống mũi, méo mó vùng cánh mũi

Biến chứng sưng tấy, mưng mủ, lòi chỉ sau phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ

Nguyên nhân dẫn đến biến chứng trong nâng mũi bằng chỉ

Phương pháp cấy chỉ vào cơ thể thường áp dụng trong nâng cơ mặt, nay được đem ra quảng cáo nâng cơ mũi. Hiệu quả của phương pháp này không rõ ràng trên mũi.

Phương pháp cấy chỉ là một thủ thuật có xâm lấn, chỉ được phép thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ đào tạo, có giấy phép hành. Nhưng vẫn được các nhân viên spa, các bác sĩ da liễu…chưa được đào tạo , cấp phép ngang nhiên thực hiện. Những người này tất nhiên không thể có kỹ thuật, kiến thức chuyên môn để đảm bảo an toàn cho thủ thuật.

Cơ sở thực hiện cũng không đảm bảo tính an toàn của thủ thuật, khả năng chống nhiễm trùng, nhiễm khuẩn không được chú trọng, nên gây ra viêm nhiễm, mưng mủ. Việc xử lý lấy chỉ ra, nạo vét áp xe vô cùng khó khăn và gây nhiều đau đớn cho khách hàng.

Do đó , hãy tìm hiểu kỹ phương pháp nâng mũi chỉ vừa phù hợp vừa an toàn vừa thẩm mỹ. Hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ có uy tín, có bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp đế được tư vấn nâng mũi một cách chính xác và có tâm giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp nhất, phù hợp nhất.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *