Nâng mũi an toàn tự nhiên tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

Nâng mũi an toàn tự nhiên luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng ta tìm đến phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ.

Ngày nay ngoại hình đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt trong công việc. Nếu sở hữu một chiếc mũi đẹp, thanh tú sẽ giúp khuôn mặt trở nên thu hút và sang trọng hơn.

Vẻ bề ngoài thu hút giúp chúng ta tự tin rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp. Một số trường hợp với dung mạo tốt có thể cải thiện được tướng vận, đường tình duyên, gia đạo. Chiếc mũi quyết định 60-70% cái đẹp của khuôn mặt.

Như thế nào để phẫu thuật nâng mũi an toàn tự nhiên

Một khuôn mặt có chiếc mũi thấp và ngắn thì phải được nâng cao lên và làm dài ra.

Một chiếc mũi to phải thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi.

Một chiếc mũi quá dài có thể được làm ngắn lại, gọn lại.

Sống mũi ghồ, khoằm, thô đều có thể chỉnh lại cho thon gọn, mềm mại.

Có nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện nâng mũi an toàn tự nhiên.

Với mỗi trường hợp mũi bẩm sinh hay khuyết điểm khác nhau thì áp dụng kỹ thuật nâng mũi khác nhau

Nâng mũi bằng thanh độn silastic

Đối với những mũi bẩm sinh không ngắn lắm, có độ dài tương đối (điều này phải được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ tư vấn) có thể chỉ cần thực hiện nâng mũi bằng thanh silastic dẻo. Với chỉ định này khách hàng đã có thể có được chiếc mũi đẹp, mềm mại dáng chữ S, đẹp đến suốt đời. Chi phí cho phương pháp thực sự rất tiết kiệm.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chích filler

Ưu điểm của phương pháp này là:

  • không can thiệp dao kéo.
  • Kết quả thấy được sau khi chích.
  • Không đau, không cần nghỉ dưỡng chăm sóc hậu phẫu.
  • Phù hợp với những chiếc mũi có độ dài và độ cao tương đối.

Tuy nhiên, filler cũng cần phải được chích trong môi trường phòng mổ vô khuẩn, vô trùng. Chứ không phải kiểu “chích dạo” như một số trường hợp trên báo. Và người chích cần phải là bác sĩ có chuyên môn được đào tạo và có kỹ thuật tốt, kinh nghiệm lâu năm. Đảm bảo được các yêu cầu này thì chích filler mới thực sự an toàn, không gây ra biến chứng.

Chỉnh hình mũi tái cấu trúc

Theo bác sĩ Lê Hành, nhưng với các trường hợp cấu trúc mũi ban đầu xấu, mũi quá ngắn, quá thấp, mũi ghồ, đầu mũi thô… thì tốt nhất là nên sử dụng phương pháp chỉnh hình mũi tái cấu trúc. Cụ thể thực hiện như thế nào thì bạn phải được thăm khám một cách nghiêm túc bởi một chuyên gia về mũi. Được tư vấn là một yêu cầu cần thiết khi tìm đến phẫu thuật nâng mũi an toàn tự nhiên.

Chỉnh hình mũi tái cấu trúc can thiệp vào toàn bộ cấu trúc của mũi, phá bỏ cấu trúc cũ thiết lập cấu trúc mới đẹp hơn, đưa chiếc mũi về đúng chuẩn của một chiếc mũi đẹp.

Mặt khác phương pháp chỉnh hình mũi tái cấu trúc còn giúp sửa chữa cho những mũi bị biến chứng, bị tai nạn, bị dị tật bẩm sinh.

Biến chứng trong phẫu thuật nâng mũi 

Với những trường hợp mũi ngắn, thấp, hểnh… nếu một bác sĩ thiếu kinh nghiệm ra chỉ định nâng mũi bằng thanh silastic, thì biến chứng xảy ra là điều chắc chắn. Những biến chứng như: lộ sống, lòi sống, mỏng da, thủng da, đỏ da, tím da, vẹo sống…..thường xảy ra trong trường hợp cố gắng làm cho mũi dài ra, cao lên chỉ bằng cách độn thanh silastic lên sống mũi.

Mô da mũi không thể chịu được áp lực của thanh silastic lên vùng da mũi trong thời gian dài. Nếu để lâu không mổ lấy sống mũi ra có thể dẫn đến thủng da, thanh silastic sẽ lòi ra, gây sưng viêm, nhiễm trùng.

Những lưu ý giúp đạt kết quả nâng mũi an toàn tự nhiên

Trước tiên khách hàng phải làm việc với bác sĩ. Cần được tư vấn trao đổi trung thực với nhau để có thể chuẩn bị cho việc nâng mũi an toàn tự nhiên. Thống nhất chọn phương pháp nâng mũi phù hợp giữa khách hàng và bác sĩ sẽ giúp kết quả thẩm mỹ được đảm bảo hơn.

Người tư vấn phải có kinh nghiệm về phẫu thuật và được trang bị kiến thức đầy đủ, bác sĩ phẫu thuật chính là người có quyết định cuối cùng. Và bên cạnh đó không thể thiếu sự đồng thuận từ hai phía của khách hàng và bác sĩ để tránh những mâu thuẫn về sau.

Trong khi tư vấn, bác sĩ sẽ khám lâm sàng chiếc mũi của bạn. Đánh giá có lệch hay không, tương quan giữa góc mũi và cùng gian mày, mũi có gồ hay không, xương mũi và cánh mũi có rộng quá hay không, có cần thu gọn không. Ngoài ra, bác sĩ còn xem nhân trung của bạn có đầy đặn hay tụt vào không….

Bác sĩ có thể sẽ dùng thiết bị nội soi mũi để thăm khám xem bạn có bệnh lý tiềm ẩn bên trong mũi như: vẹo vách ngăn, viêm mũi xoang mạn, mủ để có hướng xử trí thích hợp nhất.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi an toàn tự nhiên

Vậy là bạn đã có phương hướng cho giải pháp làm thế nào để nâng mũi an toàn tự nhiên cho người mũi thấp và ngắn rồi nhé! Quan trọng hơn là bạn phải tìm đến một cơ sở thẩm mỹ đầy đủ uy tín, an toàn để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc về sau.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi an toàn tự nhiên tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi an toàn tự nhiên một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Các phương pháp nâng mũi an toàn tự nhiên bạn nên quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *