Nâng mũi an toàn, tự nhiên chuyên nghiệp tại Lê Hành

Hiện nay tại Việt Nam, bác sĩ Lê Hành là người tiên phong trong kĩ thuật nâng mũi an toàn tái cấu trúc, giúp cho chị em phụ nữ được vẻ đẹp hài hòa và tự tin hơn trong cuộc sống.

Theo bác sĩ Lê Hành cái đẹp trong cuộc sống hiện nay rất quan trọng. Vì thế nhiều người mong muốn nâng mũi chuyên nghiệp an toàn để cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt, đem lại nét sang trọng hơn.

Trong cuộc sống hiện đại, cái đẹp cũng ảnh hưởng bởi cảm tính riêng của mỗi người về cái đẹp. Cái đẹp không tự có mà hiện diện trong tâm trí của người đối diện.

Quan niệm về cái đẹp cũng xuất phát từ sự chủ quan rất riêng tư. Có người ảnh hưởng xúc cảm trong quá khứ về khuôn mặt của người mẹ và sau này thường tìm người có nét giống mẹ mình để lấy và yêu hơn cả nàng hoa hậu.

Vì thế, các bạn trẻ hãy cẩn trọng, đừng làm tầm thường hóa nét đẹp của bản thân mà hãy làm nó được tôn vinh để nhìn ngắm, để ngưỡng mộ. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi an toàn có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn.

Nói gọn trong lĩnh vực nâng mũi an toàn, ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra 3 tiêu chuẩn cho kết quả của mình. Phòng khám PTTM Lê Hành cũng áp dụng 3 tiêu chuẩn này trong nâng mũi an toàn như sau:

Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Nhiều người chê rằng mũi sửa dễ nhận thấy, ai cũng biết. Đó là họ chỉ thấy những trường hợp không hoàn hảo, bị hư mà thôi.

Hài hoà: nâng mũi Lê Hành đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trên khuôn mặt. Nhận thức về cái đẹp có tính tổng cộng và cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…

Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á Đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần luu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á Âu. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.

Nâng mũi tự nhiên cho người châu Á thường được thực hiện chỉ bằng cách đặt lên trên sống mũi bẩm sinh một thanh độn (thường bằng silicone dẻo) để làm cho mũi cao lên và dài ra. Kỹ thuật này dùng đại trà cho mọi kiểu mũi ( mũi ngắn, mũi nhỏ, da quá mỏng) có thể gây ra nhiều biến chứng như: mỏng da, lộ sống mũi, lệch sống mũi, mũi co rút … Mũi bị biến chứng sẽ rất dễ bị nhận thấy.

Gần đây kỹ thuật nâng mũi tự nhiên tái cấu trúc được thực hiện đã mở ra một chân trời mới cho việc tạo hình thẩm mỹ các mũi của người châu Á. Trong phẫu thuật này, các thành phần của mũi: sụn, xương, da được phẫu tích tách rời và sau đó kết nối lại phối hợp với những mảnh ghép sụn hoặc xương hoặc vật liệu nhân tạo để tạo nên một khung sườn mũi hoàn toàn mới.

Kỹ thuật này giúp chỉnh sửa mọi kiểu mũi và gần như đáp ứng với mọi yêu cầu thẩm mỹ đồng thời hạn chế được các biến chứng cơ bản của kỹ thuật cổ điển nêu trên. Kỹ thuật này cũng được sử dụng hiệu quả trong việc chỉnh sửa các mũi bị biến dạng bởi phẫu thuật trước đó, chấn thương hay bẩm sinh.

Phẫu thuật viên nâng mũi an toàn cần có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và nhất là có một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Chỉ cần những sai biệt nhỏ về kích thước và hình dạng tính bằng ly đủ làm cho một mũi xấu đi hay đẹp hơn. Mỗi mũi được sửa phải là những tác phẩm nghệ thuật.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi an toàn

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi an toàn, nâng mũi tự nhiên, chuyên nghiệp và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *