Nâng mũi an toàn, tự nhiên chuyên nghiệp tại Lê Hành

Hiện nay tại Việt Nam, bác sĩ Lê Hành là người tiên phong trong kĩ thuật nâng mũi an toàn tái cấu trúc, giúp cho chị em phụ nữ được vẻ đẹp hài hòa và tự tin hơn trong cuộc sống.

Theo bác sĩ Lê Hành cái đẹp trong cuộc sống hiện nay rất quan trọng. Vì thế nhiều người mong muốn nâng mũi chuyên nghiệp an toàn để cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt, đem lại nét sang trọng hơn.

Trong cuộc sống hiện đại, cái đẹp cũng ảnh hưởng bởi cảm tính riêng của mỗi người về cái đẹp. Cái đẹp không tự có mà hiện diện trong tâm trí của người đối diện.

Quan niệm về cái đẹp cũng xuất phát từ sự chủ quan rất riêng tư. Có người ảnh hưởng xúc cảm trong quá khứ về khuôn mặt của người mẹ và sau này thường tìm người có nét giống mẹ mình để lấy và yêu hơn cả nàng hoa hậu.

Vì thế, các bạn trẻ hãy cẩn trọng, đừng làm tầm thường hóa nét đẹp của bản thân mà hãy làm nó được tôn vinh để nhìn ngắm, để ngưỡng mộ. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi an toàn có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn.

Nói gọn trong lĩnh vực nâng mũi an toàn, ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra 3 tiêu chuẩn cho kết quả của mình.

Phòng khám PTTM Lê Hành áp dụng 3 tiêu chuẩn này trong nâng mũi an toàn tao nên thương hiệu nâng mũi Lê Hành như sau:

Nâng mũi ở đâu đẹp?

Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Nhiều người chê rằng mũi sửa dễ nhận thấy, ai cũng biết. Đó là họ chỉ thấy những trường hợp không hoàn hảo, bị hư mà thôi.

Hài hoà: nâng mũi Lê Hành đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trê

n khuôn mặt. Nhận thức về cái đẹp có tính tổng cộng và cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…

Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á Đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần luu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á Âu. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.

Những phương pháp nâng mũi an toàn tự nhiên cho người châu Á hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi, hãy cùng tìm hiểu và so sánh các phương pháp nâng mũi này để tự đánh giá  nâng mũi cách nào tốt nhất và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Các phương pháp nâng mũi an toàn được ưa chuộng

1. Nâng mũi thông thường thường: được thực hiện chỉ bằng cách đặt lên trên sống mũi bẩm sinh một thanh độn (thường bằng silicone dẻo) để làm cho mũi cao lên và dài ra. Kỹ thuật này dùng đại trà cho mọi kiểu mũi ( mũi ngắn, mũi nhỏ, da quá mỏng) có thể gây ra nhiều biến chứng như: mỏng da, lộ sống mũi, lệch sống mũi, mũi co rút … Mũi bị biến chứng sẽ rất dễ bị nhận thấy.

2. Nâng mũi tái cấu trúc: Gần đây kỹ thuật nâng mũi tự nhiên tái cấu trúc được thực hiện đã mở ra một chân trời mới cho việc tạo hình thẩm mỹ các mũi của người châu Á. Trong phẫu thuật này, các thành phần của mũi: sụn, xương, da được phẫu tích tách rời và sau đó kết nối lại phối hợp với những mảnh ghép sụn hoặc xương hoặc vật liệu nhân tạo để tạo nên một khung sườn mũi hoàn toàn mới.

Nâng mũi S-Line cấu trúc

Kỹ thuật này giúp chỉnh sửa mọi kiểu mũi và gần như đáp ứng với mọi yêu cầu thẩm mỹ đồng thời hạn chế được các biến chứng cơ bản của kỹ thuật cổ điển nêu trên. Kỹ thuật này cũng được sử dụng hiệu quả trong việc chỉnh sửa các mũi bị biến dạng bởi phẫu thuật trước đó, chấn thương hay bẩm sinh.

Một số nơi khác họ dùng thuật ngữ “nâng mũi sline”, “nâng mũi Hàn Quốc”, “nâng mũi sline 3D”…thực chất tất cả những tên gọi đó đều là biến thể của phương pháp nâng mũi tái cấu trúc.

Hai kỹ thuật nêu trên là 2 phương pháp nâng mũi vĩnh viễn, cho kết quả lâu dài và bền vững. Với điều kiện phải làm đúng chỉ định và đúng kỹ thuật với tay nghề vững vàng thì những ai nâng mũi bằng kỹ thuật này có thể đẹp đến suốt đời mà không cần phải chỉnh sửa lại.

3. Nâng mũi không cần phẫu thuật: Đây là phương pháp nâng mũi không cần sự can thiệp của dao kéo, dành cho những ai còn e sợ mổ xẻ nhưng lại muốn trở nên xinh đẹp với chiếc mũi đẹp. Bác sĩ sẽ dùng filler để chích nâng cao mũi. Phương pháp này phù hợp với những chiếc mũi có độ dài vừa phải, có độ cao tương đối. CHỉ cần chích một lượng filler nhỏ, có thể cải thiện rõ rệt đường nét của chiếc mũi. Kết quả sau khi chích được nhìn thấy ngay. Sau khi chích nâng mũi bằng filler, các bạn có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như phương pháp nâng mũi tái cấu trúc mà không cần phải can thiệp dao kéo, có thể nói đây là phương pháp nâng mũi cấu trúc không cần phẫu thuật. Tuy nhiên nâng mũi bằng phương pháp này chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn (1-5 năm), filler sau đó sẽ tự động tiêu biến mất.

Để tránh những biến chứng đáng tiếc mà chúng ta đã chứng kiến vừa qua trên các phương tiện thông tin đại chúng như: sưng tấy, vùng da đổi màu, hoại tử hay nặng hơn là mù mắt và sốc não…hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép và người trực tiếp chích phải là bác sĩ có đào tạo chuyên môn, bài bản, có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Xem thêm về các biến chứng khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật viên nâng mũi an toàn cần có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và nhất là có một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Chỉ cần những sai biệt nhỏ về kích thước và hình dạng tính bằng ly đủ làm cho một mũi xấu đi hay đẹp hơn. Mỗi mũi được sửa phải là những tác phẩm nghệ thuật.

Sự quan tâm lớn là việc đưa vật liệu nào vào mũi của mình, chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay là gì?

Mục đích của những phát triển của công nghệ là cố gắng tìm ra những chất để thay thế  mô tự thân để dùng trong thẩm mỹ mũi. Vật liệu được thời gian thủ thách cho đến nay vẫn còn an toàn là silicone dẻo, mềm, plastic. Thanh silicone dẻo sau khi được đẽo gọt đúng cách đặt vào sóng mũi có thể tồn tại cả đời không hư. Vật liệu độn thứ hai là ETEFP, tên thương mại là Gore-tek , có tính chất mềm hơn silcone dẻo, có độ an toàn rất cao, không gây dị ứng. Tiếp theo là vật liệu Megadom, vật liệu từ người khác (da, mô mỡ, bì) được tinh chế cẩn thận, dùng để tăng một lớp mô mỏng cho sống mũi, có hiệu quả rất tốt. Tiếp theo là vật liệu thay thế vách ngăn, giúp kéo dài vách ngăn Hydencity Polyetylen, tên gọi thị trường là Supore, Medpore, được FDI công nhận là an toàn được phép sử dụng trên người. Trong các trường hợp mũi thiếu vách ngăn, không còn vách ngăn để sử dụng, vách ngăn quá yếu. Những vật liệu này giúp đỡ rất nhiều, giải quyết hiều trường hợp trong phẫu thuật mũi. Vật liệu tự thân cuối cùng mà chúng ta có thể nhờ tới là sụn sườn của bản thân, hoặc hiện nay vẫn có sụn sườn của người khác hiến tặng.

Trong nâng mũi không phẫu thuật bằng filler: filler là an toàn, điều đó không thể phủ định. Nhưng người chích và nói chích không đúng mới làm cho filler không an toàn.

Tất cả các vật liệu bán ngoài thị trường đều đã được kiểm nghiệm, đều là vật liệu an toàn. Quan trọng là cách sử dụng như thế nào để an toàn. Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? Dĩ nhiên vật liệu tự thân sẽ an toàn hơn, tốt hơn, và lựa chọn cuối cùng mới là vật liệu nhân tạo, và các vật liệu nhân tạo này sẽ tồn tại suốt đời với người sử dụng nó.

Ngoài ra chúng ta hãy nghe mọi người truyền tai nhau cách nâng mũi tại nhà, mũi tẹt thành mũi cao, các cách làm sống mũi cao hay cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà bằng 3 bí kíp kẹp nâng mũi hay các vật dụng kẹp nâng mũi…và thắc mắc rằng liệu vuốt mũi có cao lên không? .Các bác sĩ phẫu thuật hiện đại, c

ác nhà chuyên môn ngày nay chưa từng có bài báo cáo khoa học nào công nhận hiệu quả của các cách làm trên đến việc làm cho sống mũi cao lên, hay cánh mũi nhỏ lại. Chỉ có tác động của một phẫu thuật thực sự mới mang lại hiệu quả rõ ràng.

Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi an toàn tự nhiên:

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay vô cùng thịnh hành, đặc biệt phương pháp tái cấu trúc.

Các câu hỏi như chi phí nâng mũi giá bao nhiêu? chi phí nâng mũi S line? nâng mũi Sline bao nhiêu tiền? nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Vì có sự can thiệp sâu vào cấu trúc, chỉnh sửa, tái lập lại toàn bộ cấu trúc của mũi nên kỹ thuật này rất tỉ mỉ, thời gian phẫu thuật cũng kéo dài lâu hơn, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn vững, đặc biệt phải có mắt thẩm mỹ. Do đó chi phí của kỹ thuật này cao hơn các phương pháp còn lại.

 

Nhưng chi phí bao nhiêu thực sự không quan trọng bằng việc cuộc mổ của bạn có an toàn hay không, kết quả sau mổ như thế nào? có như ý không? Hiện nay nhiều cơ sở thẩm mỹ thi nhau quảng cáo, giảm giá, khuyến mãi, combo trọn gói…một ca phẫu thuật nâng mũi có giá rất rẻ. Nhưng các chị em hãy vô cùng dè dặt, hãy lựa chọn sáng suốt địa chỉ tin cậy nhất mà “chọn mặt gửi vàng”. Bởi câu nói “tiền nào của đó” không bao giờ sai. Đặc biệt đối với phẫu thuật tác động lên da thịt con người không thể xem như một loại hàng hóa thông thường. Hãy chọn bác sĩ giỏi ngay từ đầu để không phải gặp những biến chứng về sau.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi:

Với từng phương pháp nâng mũi, sự can thiệp vào mô da khác nhau sẽ cần các phương pháp chăm sóc riêng biệt. Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc cần kỹ lưỡng hơn. Tại Phòng khám PTTM Lê Hành bệnh nhân cần được thay băng vệ sinh hàng ngày đúng cách bởi bác sĩ. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc khi về nhà để đảm bảo nhanh lành nhất, cho kết quả hậu phẫu tốt nhất. Uống thuốc theo đơn của bác sĩ kê. Tránh đeo kính. Tránh vận động mạnh, hay va chạm đến vùng mũi. Sau 7-10 ngày sẽ cắt chỉ và bôi thuốc chống sẹo nếu có phẫu thuật cắt cánh mũi kèm theo.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Nhiều người lo ngại tác hại của việc nâng mũi. Nâng mũi có tác dụng rõ rệt khiến khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn (đối với nữ), sắc nét, góc cạnh hơn (đối với nâng mũi nam), thu hút hơn (đối với cả 2 giới). Còn liệu có những nguy hại gì, tất cả đều phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ là một trong các yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo ra cuộc mổ an toàn, cho kết quả hậu phẫu đẹp như ý còn là yếu tố ngăn ngừa hạn chế biến chứng về sau.

Thẩm mỹ viện Lê Hành

<3 <3 KHÔNG CÓ PHỤ NỮ XẤU CHỈ CÓ PHỤ NỮ KHÔNG BIẾT TỚI THẨM MỸ <3 <3Viện thẩm mỹ LÊ HÀNH với 20 năm kinh nghiệm sẽ cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối.Bác LÊ HÀNH là người trực tiếp Phẫu thuật cho bạn.Tư vấn miễn phí khi bạn quan tâm Fanpage của Viện Thẩm Mỹ Lê HànhHãy để lại số điện thoại để được tư vấn.

Người đăng: Viện Thẩm Mỹ Lê Hành vào 30 Tháng 5 2016

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi an toàn

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Xem thêm về bác sĩ Lê Hành trên vnexpress

Có thể mạnh dạn trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp bằng địa chỉ tin cậy là Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành, được điều hành bới PGS TS BS Lê Hành, người tiên phong trong kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc nói riêng và ngành thẩm mỹ Việt Nam nói chung. Không khoe khoang nâng mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn, “hữu xạ tự nhiên hương”, Phòng khám PTTM Lê Hành với bác sĩ Lê Hành là người mổ chính cùng với kíp mổ là các bác sĩ có chuyên môn nghề nghiệp vững vàng, Phòng khám đã tạo nên uy tín thực sự cứ không bằng quảng cáo khoa trương, quá sức.

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi an toàn, nâng mũi tự nhiên, chuyên nghiệp và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *