Lời khuyên của bác sĩ Lê Hành về phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là một phẫu thuật nâng ngực lớn, đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Phòng khám PTTM Lê Hành luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đối khi phẫu thuật nâng ngực ở đây.

Để tránh những nguy cơ rủi ro và biến chứng không vừa ý của phẫu thuật thu nhỏ ngực như nhiễm trùng, không cân đối, sẹo xấu… với tư cách là Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh, PGS TS BS Lê Hành có lời khuyên:

  • Mục đích sau cùng của Phẫu thuật Thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thu nhỏ ngực nói riêng là sự hài lòng của bạn. Vì vậy điều kiện trước tiên là bạn phải có một mục tiêu thực tế trong việc thay đổi ngoại hình của mình. Mục tiêu thực tế là phù hợp với hình thể bẩm sinh của bạn để có thể thực hiện được.
  • Khách hàng nên tự tìm hiểu trước về bác sĩ mà mình định “chọn mặt gửi vàng”, xem bác sĩ này đã được đào tạo thế nào, có kinh nghiệm, chuyên sâu về loại phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ mà mình định làm không. Cụ thể là phẫu thuật thu nhỏ ngực, đã làm được bao nhiêu ca, có khách hàng nào là “nhân chứng sống” cho mình coi không?
  • Nên đi tư vấn, tham khảo ở một vài cơ sở Phẫu thuật Thẩm mỹ tin cậy rồi hãy quyết định chọn cơ sở nào. Đừng bao giờ tin vào những lời quảng cáo, những lời nói không có bằng chứng. Bạn nên đến những cơ sở Phẫu thuật thẩm mỹ có giấy phép hành nghề, được nhà nước công nhận, được thẩm định về tay nghề và trang thiết bị, cơ sở vật chất…
  • Hãy thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ và chấp nhận những qui trình chuyên môn tiền, hậu phẫu, vị trí của sẹo mổ, những biến chứng có thể gặp. Cần đến tái khám theo quy trình để có thể sửa chữa kịp thời những biến chuyển của cuộc mổ ví dụ như chỉnh sửa sẹo xấu.

Dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ Lê Hành và khoảng thời gian phẫu thuật nâng ngực 1-3h khách hàng sẽ có lấy lại được vóc dáng như thời thanh xuân với:

  • Bầu ngực thon gọn, cân đối, sẹo đẹp, tự nhiên.
  • Kết quả duy trì vĩnh viễn.
  • Hồi phục nhanh chóng.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Nhấp vào here để đón xem bài viết chi tiết về phẫu thuật nâng ngực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *