Lời khuyên của bác sĩ Lê Hành trong phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là một cuộc phẫu thuật lớn, đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Để tránh những nguy cơ rủi ro và biến chứng không vừa ý của phẫu thuật thu nhỏ ngực như nhiễm trùng, không cân đối, sẹo xấu… với tư cách là Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh, PGS TS BS Lê Hành có lời khuyên:

Các bạn nên tự tìm hiểu trước về bác sĩ mà mình định “chọn mặt gửi vàng”, xem bác sĩ này đã được đào tạo thế nào, có kinh nghiệm, chuyên sâu về loại phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ mà mình định làm không, cụ thể là phẫu thuật thu nhỏ ngực, đã làm được bao nhiêu ca, có khách hàng nào là “nhân chứng sống” cho mình coi không?

Cũng nên đi tư vấn, tham khảo ở một vài cơ sở Phẫu thuật Thẩm mỹ tin cậy rồi hãy quyết định chọn cơ sở nào. Đừng bao giờ tin vào những lời quảng cáo, những lời nói không có bằng chứng. Nên đến những cơ sở Phẫu thuật thẩm mỹ có giấy phép hành nghề, được nhà nước công nhận, được thẩm định về tay nghề và trang thiết bị, cơ sở vật chất…

Hãy thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ và chấp nhận những qui trình chuyên môn tiền, hậu phẫu, vị trí của sẹo mổ, những biến chứng có thể gặp. Cần đến tái khám theo quy trình để có thể sửa chữa kịp thời những biến chuyển của cuộc mổ như chỉnh sửa sẹo xấu chẳng hạn.

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành tự hào có PGS TS BS Lê Hành là giáo sư đầu ngành, là người đặt nền móng cho nền phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà, trong đó có phẫu thuật nâng ngực, luôn có trách nhiệm nổ lực xây dựng ngành Phẫu thuật thẩm mỹ thương hiệu Việt lớn mạnh, sánh ngang tầm với các quốc gia là cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới. Phòng khám hoạt động dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành luôn đặt chữ tín và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu với phương châm làm việc: “Vượt lên trên sự cạnh tranh nghề nghiệp bằng khả năng chuyên môn, đạo đức và cung cách phục vụ”.

PGS TS BS Lê Hành không ngừng học hỏi, nghiên cứu, cải tiến phương pháp mổ giúp giảm đau cho khách hàng, hạn chế sẹo mổ, đem lại kết quả thẩm mỹ tối đa, bác sĩ đã có rất nhiều bài báo cáo tại các Hội nghị Phẫu thuật Thẩm mỹ tại các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philipine, Hong Kong, Singapore…về thẩm mỹ Vùng Ngực được bạn bè quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi.

Dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ Lê Hành và khoảng thời gian phẫu thuật nâng ngực 1-3h khách hàng sẽ có lấy lại được vóc dáng như thời thanh xuân với:

  • Bầu ngực thon gọn, cân đối, sẹo đẹp, tự nhiên.
  • Kết quả duy trì vĩnh viễn.
  • Hồi phục nhanh chóng.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm chi tiết tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *