Lời khuyên của bác sĩ Lê Hành khi nâng ngực tự nhiên

Đứng từ góc độ khách hàng, những trung tâm thẩm mỹ hoặc những sản phẩm làm đẹp như nâng ngực tự nhiên được quảng bá rầm rộ luôn có sức hấp dẫn nhất định. Nhưng chất lượng thực tế như thế nào thì vẫn còn bỏ ngỏ. Chúng ta có thể làm gì để thay đổi thực trạng “con sâu làm rầu nồi canh”?

Bài viết dưới đây bác sĩ Lê Hành sẽ giúp chúng ta có những lời khuyên khi lựa chọn phương pháp cũng như cơ sở thẩm mỹ nâng ngực tự nhiên.

Đầu tiên nhà nước ta cần xây dựng cơ chế quản lý vừa chặt chẽ vừa khoa học, hợp lý, đó là trách nhiệm của các cơ quan chức năng nhà nước.

Những cơ quan chức năng và những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam cũng có vai trò trong việc nghiên cứu thẩm định và đánh giá những phương pháp này để phổ biến cho người dân biết và sử dụng.

Ở những nước tiên tiến cần nhiều năm và cần nhiều thử nghiệm khoa học để đánh giá hiệu quả của một phương pháp và một loại thuốc trước khi cho lưu hành trong dân chúng. Sự đánh giá hiệu quả của một sản phẩm cho kết quả tốt sau một thời gian dài rất quan trọng.

Vì vậy người tiêu dùng trước tiên hãy nghĩ đến những loại thủ thuật đã tồn tại và đem lại hiệu quả cho người tiêu dùng trong quá khứ để chọn cho mình phương pháp điều trị, đừng vội tin vào những lời hoa mỹ.

Tại Việt Nam, đại diện Hội PTTM TP HCM cùng với Cục quản lý khám chữa bệnh đang dần hoàn thiện quy định về Phạm vi hoạt động hành nghề trong lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ.

Riêng khách hàng cần tỉnh táo và cẩn trọng khi lựa chọn cơ sở cũng như vị bác sĩ để chọn mặt gửi vàng khi nâng ngực tự nhiên. Bác sĩ Lê Hành khuyên khách hàng 3 điều an toàn sau:

  • Cơ sở an toàn.
  • Bác sĩ an toàn.
  • Khách hàng an toàn.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực tự nhiên nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp nâng ngực tự nhiên an toàn và sở hữu đôi gò bồng đào đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với vóc dáng của mình. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem chi tiết tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *